Steven Của Vũ Trụ Steven Universe: The Movie

Steven Của Vũ Trụ Steven Universe: The MovieViệt Sub Năm: 2019

bối cảnh hai năm sau các sự kiện của phần năm và có một Steven già hơn rõ rệt trong năm thứ mười sáu của anh ấy chống lại một thế giới đầy những phát triển mới. Bản tóm tắt chính thức như sau: Steven nghĩ rằng thời gian của mình bảo vệ Trái đất đã hết, nhưng khi một mối đe dọa mới đến với Thành phố Beach , Steven phải đối mặt với thách thức lớn nhất của mình.

Đảo Guava Guava Island.Diễn Viên: Donald Glover,Rihanna,Letitia Wright,Nonso Anozie,Alan Jael Velázquez Abreu

Đảo Guava Guava IslandViệt Sub Năm: 2019

Một nhạc sĩ muốn tổ chức một lễ hội cho người mình yêu và người dân trên một hòn đảo (nơi mọi người bị kiểm soát, không có tự do) để gắn kết mọi người. Nhưng anh bị ông chủ hòn đảo cản trở. Liệu anh có tổ chức lễ hội thành công?

Girls Frontline 少女前线.Diễn Viên: Terra Willi

Girls Frontline 少女前线Việt Sub Năm: 2019 (Tập 12/??)

Girls Frontline (simplified Chinese: 少女前线; traditional Chinese: 少女前線) is a mobile strategy game developed by MICA Team, a Chinese company. It is a moe anthropomorphism game in which the player controls echelons of android characters, known in-game as "T-Dolls" or "Tactical Dolls", each of which represents a real-world firearm.

Dolls Frontline Iyashi-Hen.Diễn Viên: Terra Willi

Dolls Frontline Iyashi-HenViệt Sub Năm: 2019 (Tập 1/??)

Sau khi thế chiến thứ ba chấm dứt vào năm 206X, AI và loại người máy có trí tuệ mang tên Hình nhân Chiến thuật đã kiểm soát chiến sự trên toàn thế giới. Sự hung hăng của AI và đám Hình nhân do Sangvis Ferri sản xuất đã khiến thế giới sa vào đại hoạ một lần nữa

Xuyên Qua Hỏa Tiễn Crossfire.Diễn Viên: Terra Willi

Xuyên Qua Hỏa Tiễn CrossfireViệt Sub Năm: 2019 (Tập 13/13)

Đây là thời đại mà con người phải đấu tranh với chọn lọc tự nhiên, phải chiến đấu để sinh tồn. Là thời đại mà tôn giáo là đạo đức, tổ hợp gene quyết định thân phận. Cho dù đối diện với gian nan thử thách thế nào, con người là một thể cùng chung vận mệnh. Đều nên từ bỏ thành kiến, đoàn kết với nhau tiến về phía trước trong dòng chảy thời gian.

Đấu Phá Thương Khung Phần 3 Fights Break Sphere Season 3.Diễn Viên: Terra Willi

Đấu Phá Thương Khung Phần 3 Fights Break Sphere Season 3Việt Sub Năm: 2019 (Tập 12/??)

kể về một thế giới thuộc về Đấu Khí, không hề có ma pháp hoa tiếu diễm lệ, chỉ có đấu khí cương mãnh phồn thịnh! Đấu Phá Thương Khung cũng là nơi mà các Luyện Dược Sư, những nhà luyện đan dược giúp tăng cấp tu luyện, phục hồi sức lực, hay thậm chí cửu tử hoàn sinh vô cùng được trọng vọng bởi tư chất hiếm có của họ.

Những Chú Chó Hoàng Gia The Queens Corgi.Diễn Viên: Jack Whitehall,Julie Walters

Những Chú Chó Hoàng Gia The Queens CorgiThuyết Minh Năm: 2019

Cuộc phiêu lưu của Rex, chú chó corgi đáng yêu nhất nước Anh. Trong một lần vô tình, Rex bị lưu lạc ra thế giới bên ngoài nơi mà có rất nhiều thử thách cũng như các nguy hiểm rình rập. Để trở về bên cạnh Nữ Hoàng, Rex đã phải trải qua những thử thách và ở đó Rex đã tìm ra được tình yêu cũng như tìm được chính bản thân mình.

Bộ Phim Lego 2 The Lego Movie 2: The Second Part.Diễn Viên: Jack Whitehall,Julie Walters

Bộ Phim Lego 2 The Lego Movie 2: The Second PartViệt Sub Năm: 2019

thần dân xứ sở Lego lại phải đối diện với một kẻ thù khủng đến mức khiến cả Người dơi cũng bó tay chịu trói. Phim lấy bối cảnh ngày tận thế Lego sau khi thế giới bị một con quái vật tàn phá. Cuộc sống của người dân trở nên khó khăn và điêu đứng trừ Emmet (Chris Pratt).

Kẻ Xâm Lược Invader Zim: Enter The Florpus.Diễn Viên: Young Kyun Park,Jhonen Vasquez,Hong,Seung Yoon

Kẻ Xâm Lược Invader Zim: Enter The FlorpusViệt Sub Năm: 2019

Zim (được lồng tiếng bởi Richard Horvitz) phát hiện ra các nhà lãnh đạo toàn năng của mình chưa bao giờ có ý định đến Trái đất và lần đầu tiên anh mất niềm tin vào chính mình. Đây là bước ngoặt lớn mà kẻ thù của anh ta, Dib (Andy Berman), đang chờ đợi!

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Bringing The National Husband Home 4,Barbie Dreamhouse Adventures Season 3,Steven Universe: The Movie,Bringing The National Husband Home 3,The Demonic King Who Chases His Wife,League Of Legends: Origins,Guava Island,The Grand Lord, The Great Ruler,Astro Kid,Teen Titans Go! Vs. Teen Titans,少女前线,Iyashi-Hen,Crossfire,Fights Break Sphere Season 3,Gg Bond: Loli Pop,The Last Kids On Earth,The Queens Corgi,The Lego Movie 2: The Second Part,Invader Zim: Enter The Florpus,Super Monsters: Back To School,Đưa Ông Xã Quốc Dân Về Nhà Season 4,Cuộc Phiêu Lưu Trong Ngôi Nhà Mơ Ước Phần 3,Steven Của Vũ Trụ,Đưa Ông Xã Quốc Dân Về Nhà Season 3,Tà Vương Truy Thê,Liên Minh Huyền Thoại: Khởi Nguồn,Đảo Guava,Đại Chúa Tể Da Zhu Zai,Cuộc Phiêu Lưu Đến Hành Tinh Lạ,Biệt Đội Siêu Anh Hùng Teen Titans 2,Girls Frontline,Dolls Frontline,Xuyên Qua Hỏa Tiễn,Đấu Phá Thương Khung Phần 3,Xứ Sở Kẹo Mút,Những Đứa Trẻ Cuối Cùng Trên Trái Đất,Những Chú Chó Hoàng Gia,Bộ Phim Lego 2,Kẻ Xâm Lược,Siêu Cấp Quái Vật: Trở Lại Trường Học,