Kẻ Hủy Diệt 6: Vận Mệnh Đen Tối Terminator: Dark Fate

Kẻ Hủy Diệt 6: Vận Mệnh Đen Tối Terminator: Dark Fate. Năm: 2019

Phần phim mới nhất "Kẻ hủy diệt - Vận mệnh đen tối" là phần thứ sáu của thương hiệu phim Kẻ Hủy Diệt được phát hành, vẫn tiếp nối câu chuyện của những phần phim kinh điển đầu tiên, với tài năng của đạo diễn James Cameron trong cương vị nhà sản xuất và đồng biên kịch.

Tiền Đen Money.Diễn Viên: Ryoo Joon Yeol,Yoo Ji Tae,Jo Woo Jin,Kim Jae Young

Tiền Đen Money. Năm: 2019

Tiền đen – Money (2019) là một bộ phim đang làm mưa làm gió tại xứ sở Kim Chi những ngày gần đây với số điểm trung bình 8.42/10 và tính đến ngày 6/4/2019 đã có trên 3,5 triệu người Hàn Quốc ra rạp xem phim này.

Nụ Hôn Đầu Fall In Love At First Kiss.Diễn Viên: Ryoo Joon Yeol,Yoo Ji Tae,Jo Woo Jin,Kim Jae Young

Nụ Hôn Đầu Fall In Love At First Kiss. Năm: 2019

hai nhân vật chính là Giang Trực Thụ và Viên Tương Cầm. Trong khi Giang Trực Thụ là một chàng trai thư sinh toàn năng lạnh lùng hàng ngàn học sinh mến mộ thì Tương Cầm lại là một cô nàng hậu đậu, ngây thơ và đem lòng mơ mộng về người mà cô quyết định sẽ ảnh hưởng đến mình suốt cuộc đời

Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp Zombieland: Double Tap.Diễn Viên: Ryoo Joon Yeol,Yoo Ji Tae,Jo Woo Jin,Kim Jae Young

Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp Zombieland: Double Tap. Năm: 2019

Sau 10 năm dài đẵng đằng, Zombieland 2 đã chính thức trở lại với mốc thời gian 10 năm tương tự ngoài thực tế. Double Tap tiếp tục xoay quanh nhóm nhân vật chính lầy lội gồm: Columbus (Jesse Eisenberg) - thanh niên mọt sách nhút nhát luôn trung thành theo bộ nguyên tắc sinh tồn do cậu đề ra

Quỷ Dữ Biến Hình Metamorphosis.Diễn Viên: Ryoo Joon Yeol,Yoo Ji Tae,Jo Woo Jin,Kim Jae Young

Quỷ Dữ Biến Hình Metamorphosis. Năm: 2019

Một linh hồn xấu xa có khả năng thay đổi hình dạng trà trộn vào một gia đình và thay thế một người trong khi những thành viên còn lại đang cố gắng để cứu.

Bộ Ba Sứ Giả Địa Ngục Three From Hell.Diễn Viên: Ryoo Joon Yeol,Yoo Ji Tae,Jo Woo Jin,Kim Jae Young

Bộ Ba Sứ Giả Địa Ngục Three From Hell. Năm: 2019

ngoại truyện của bộ phim The Devil’s Rejects. Otis (Bill Moseley) thoát khỏi nhà tù, gặp Winslow (Richard Brake) và nghĩ ra kế hoạch đưa em gái của anh ta (Sheri Moon Zombie) ra ngoài. The Rejects tìm đường xuống Mexico và giết chết vô số người trên đường đi.

Cá Sấu Cuồng Bạo The Blood Alligator.Diễn Viên: Ryoo Joon Yeol,Yoo Ji Tae,Jo Woo Jin,Kim Jae Young

Cá Sấu Cuồng Bạo The Blood Alligator. Năm: 2019

kể về nhà khoa học Trần Tịnh, cô biết được chuyện chồng sắp cưới của mình bị cá sấu tấn công, đã ngay lập tức kiên quyết gia nhập vào đội thám hiểm. Nhưng người Khởi sướng tất cả những việc này là ông chủ của người chồng sắp cưới.

Đồi Địa Đàng Paradise Hills.Diễn Viên: Ryoo Joon Yeol,Yoo Ji Tae,Jo Woo Jin,Kim Jae Young

Đồi Địa Đàng Paradise Hills. Năm: 2019

Uma thức giấc trên một hòn đảo gọi là ĐỒI ĐỊA ĐÀNG được tạo ra để quản lý và giáo dục những cô gái không đứng đắn. Dẫn dắt bởi Duchess, hòn đảo tạo ra một cuộc sống trong mơ cho những bệnh nhân của nó. Tuy nhiên, phía sau những câu chuyện thần tiên là những bí mật được thiêu dệt sau mỗi giấc ngủ của các cô gái.

Thế Giới Khác Ni No Kuni.Diễn Viên: Ryoo Joon Yeol,Yoo Ji Tae,Jo Woo Jin,Kim Jae Young

Thế Giới Khác Ni No Kuni. Năm: 2019

Yuu, học sinh trung học và bạn của anh, Haru, dính líu đến một vụ án liên quan đến người bạn thời thơ ấu của anh, Kotona, buộc họ phải qua lại giữa một thế giới khác, nhưng có phần giống với thế giới của họ, Ni no Kuni.

Code Geass: Fukkatsu No Lelouch Lelouch Of The Resurrection.Diễn Viên: Ryoo Joon Yeol,Yoo Ji Tae,Jo Woo Jin,Kim Jae Young

Code Geass: Fukkatsu No Lelouch Lelouch Of The Resurrection. Năm: 2019

Trong cuộc chiến tranh nổ ra giữa mối bất đồng ngoại giao giữa Đế Quốc Britannia và Nhật Bản, sau khi bị đánh bại Nhật đã trở thành một thuộc địa của Britannia và đổi tên thành Khu Vực 11, còn người nhật thì bị gọi Eleven, Lelouch Lamperouge tên thật là Lelouch Vi Britannia cùng em gái Nunnally Vi Britannia bị cha đưa sang Nhật.

Ký Sinh Trùng Parasite.Diễn Viên: Ryoo Joon Yeol,Yoo Ji Tae,Jo Woo Jin,Kim Jae Young

Ký Sinh Trùng Parasite. Năm: 2019

hai gia đình hoàn toàn trái ngược: một bên vô cùng giàu có, còn một bên luôn sống trong cảnh nghèo túng. Họ tình cờ gặp gỡ và quen biết nhau sau một biến cố không ngờ.

Phi Vụ Nữ Quyền Miss & Mrs. Cops.Diễn Viên: Song,Kyoung Lee,Jack Lyons,Mi,Ran Ra,Sooyoung,Sang,Hyun Yoon

Phi Vụ Nữ Quyền Miss & Mrs. Cops. Năm: 2019

Mi-young (Ra Mi-ran) – một điều tra viên kỳ cựu với thành tích lẫy lừng trong quá khứ, nay chịu số phận… ngồi bàn giấy ngày ngày tiếp nhận các khiếu nại dân sự. Ji-hye (Lee Sung-kyung) – một cảnh sát trẻ cứng đầu, bị phạt chuyển đến phòng khiếu nại dân sự Mi-young đang làm việc để rèn kỷ luật!

Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát 47 Meters Down: Uncaged.Diễn Viên: Song,Kyoung Lee,Jack Lyons,Mi,Ran Ra,Sooyoung,Sang,Hyun Yoon

Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát 47 Meters Down: Uncaged. Năm: 2019

Trong chuyến phiêu lưu đến một vùng đảo ít người biết đến, 4 cô gái Mia (Sophie Nélisse), Sasha (Corinne Foxx), Nicole (Sistine Stallone) và Alexa (Brianne Tju) quyết định lặn xuống biển để khám phá một thành cổ của người Maya dưới đáy đại dương.

Cánh Sát Da Màu Black And Blue.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Cánh Sát Da Màu Black And Blue. Năm: 2019

nói về nạn tham nhũng và phân biệt chủng tộc của cảnh sát. Chuyện phim kể về nữ cảnh sát tên NOPD Alicia West (Naomie Harris) – một tân binh người Mỹ gốc Phi ở vùng Detroit.

Câu Chuyện Giáng Sinh Klaus.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Câu Chuyện Giáng Sinh Klaus. Năm: 2019

Viên bưu tá ích kỉ và người thợ làm đồ chơi ẩn dật bắt tay trở thành đôi bạn lạ kì, mang tới cho một thị trấn lạnh lẽo và u ám niềm vui mà nơi đó cần đến vô ngần.

Đảo Hải Tặc: Sự Náo Loạn One Piece Movie 14: Stampede.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Đảo Hải Tặc: Sự Náo Loạn One Piece Movie 14: Stampede. Năm: 2019

Cuộc hội ngộ lớn nhất thế giới của hải tặc, do hải tặc và vì hải tặc – Ấy chính là Lễ Hội Hải Tặc. Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm của mình đã nhận được thiệp mời từ Buena Festa, ông ấy chính là Bậc Thầy Lễ Hội. Khi đến đây, họ choáng ngợp với những gian hàng hoành tráng và gặp gỡ những hải tặc đến từ “Thế hệ tồi tệ nhất”. Thật là quá sôi động!

Tiểu Thư Và Chàng Lang Thang Lady And The Tramp.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Tiểu Thư Và Chàng Lang Thang Lady And The Tramp. Năm: 2019

câu chuyện kể bất hủ về tác phẩm kinh điển hoạt hình năm 1955, một chú chó nhà được nuông chiều và một con chó đi lạc khó khăn nhưng đáng yêu bắt đầu một cuộc phiêu lưu bất ngờ, bất chấp sự khác biệt của chúng nhanh chóng nảy sinh tình cảm dù họ khác nhau quá nhiều. Để có một cái kết hạnh phúc, một trong hai chú cún này phải thay đổi bản thân.

Thế Giới Ngầm Waaji Saaho.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Thế Giới Ngầm Waaji Saaho. Năm: 2019

Một cảnh sát chìm trở nên bị lôi kéo vào một trận chiến với những tên tội phạm đang gây chiến muốn giành được “hộp đen”, chìa khóa cuối cùng của họ đối với một kho báu.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Terminator: Dark Fate,Money,Fall In Love At First Kiss,Zombieland: Double Tap,Metamorphosis,Three From Hell,The Blood Alligator,Paradise Hills,Ni No Kuni,Lelouch Of The Resurrection,Parasite,Miss & Mrs. Cops,47 Meters Down: Uncaged,Black And Blue,Klaus,One Piece Movie 14: Stampede,Lady And The Tramp,Saaho,Once Upon A Time In Hollywood,Eli,Kẻ Hủy Diệt 6: Vận Mệnh Đen Tối,Tiền Đen,Nụ Hôn Đầu,Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp,Quỷ Dữ Biến Hình,Bộ Ba Sứ Giả Địa Ngục,Cá Sấu Cuồng Bạo,Đồi Địa Đàng,Thế Giới Khác,Code Geass: Fukkatsu No Lelouch,Ký Sinh Trùng,Phi Vụ Nữ Quyền,Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát,Cánh Sát Da Màu,Câu Chuyện Giáng Sinh,Đảo Hải Tặc: Sự Náo Loạn,Tiểu Thư Và Chàng Lang Thang,Thế Giới Ngầm Waaji,Chuyện Ngày Xưa Ở... Hollywood,Nỗi Khiếp Sợ Của Eli,