Chúa Quỷ The Golem

Chúa Quỷ The GolemViệt Sub Năm: 1920

Năm 1920, có  hai đạo diễn Carl Boese và Paul Wegener cùng làm phim về nhân vật này khi kể câu chuyện về một người buôn bán đồ cổ tình cờ tìm thấy 1 con quái vật Golem 400 năm tuổi và mang về con quái vật này về nuôi và giữ lại làm đầy tớ cho riêng mình.

Cô Vũ Công Dị Thường Girl

Cô Vũ Công Dị Thường GirlViệt Sub Năm: 2018

tác phẩm đầu tay của đạo diễn Lukas Dhont kể về một người chuyển giới nữ Lara (do Victor Polster) trên hành trình trở thành một vũ công ballet. Đạo diễn gốc Bỉ Lukas Dhont nung nấu ý tưởng dàn dựng ‘Girl’ từ năm 2009

Cổng Địa Ngục Gate Of Hell

Cổng Địa Ngục Gate Of HellViệt Sub Năm: 1953

Nhân vật chính của phim là samurai Morito Endo (Kazuo Hasegawa), trong một cuộc bạo loạn đã cứu được Kesa (Machiko Kyō). Morito muốn cưới Kesa nhưng nàng đã có chồng. Bỏ mặc luân lý, sự chê cười, trách cứ, Morito quyết tâm cưới nàng làm vợ.

Liên Minh Công Lý Bóng Đêm: Cuộc Chiến Apokolips Justice League Dark: Apokolips War

Liên Minh Công Lý Bóng Đêm: Cuộc Chiến Apokolips Justice League Dark: Apokolips WarThuyết Minh Năm: 2020

Khi một chiếc xe tải đâm vào bên trong một đường hầm, mọi người trên đường về nhà vào dịp Giáng sinh bị mắc kẹt một cách tàn nhẫn trong một đám cháy chết người. Với một trận bão tuyết đang hoành hành bên ngoài, và những người phản ứng đầu tiên đó là đấu tranh với người đàn ông đã gây tai nạn cho họ.

Phép Màu Ở Milan Miracolo A Milano

Phép Màu Ở Milan Miracolo A MilanoViệt Sub Năm: 1951

dựa trên tiểu thuyết Totò il Buono của nhà văn Cesare Zavattini. Cậu bé Totò bị bỏ rơi được Lolotta - một bà lão tốt bụng và minh mẫn nhận nuôi. Khi Lolotta mất, cậu bé bị đưa vào trại trẻ mồ côi.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Golem,Girl,Gate Of Hell,Biệt Đội Thú :spycies,Justice League Dark: Apokolips War,Miracolo A Milano,My Dear Lady,Central Park Season 1,The Best Partner,En Of Love: This Is Love Story,Merlin And The Book Of Beasts,Urzila Carlson: Overqualified Loser,I Believe In Unicorns,The Miracle Worker,Fai Sin Chua (The Flame Of Our Love),Wàng Chuān Chá Shě Zhī,Chúa Quỷ,Cô Vũ Công Dị Thường,Cổng Địa Ngục,Cục Đặc Công Động Vật,Liên Minh Công Lý Bóng Đêm: Cuộc Chiến Apokolips,Phép Màu Ở Milan,Chị Đã Thành Công Thu Hút Sự Chú Ý Của Tôi,Công Viên Trung Tâm 1,Cộng Sự Số Một,Tình Yêu Rối Rắm Của Những Chàng Trai Khoa Kỹ Thuật 3,Merlin Và Cuốn Sách Ma Thuật,Kẻ Thất Bại Vượt Chuẩn,Tôi Tin Vào Phép Màu,Phép Lạ Tình Thầy Trò,Dục Vọng Tình Yêu (Lửa Nghiệp),Quán Trà Vong Xuyên: Đúc Kiếm Tế Hồn,