Trái Tim Người Mẹ Azooma.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

Trái Tim Người Mẹ AzoomaViệt Sub Năm: 2012

kể về nữ nha sĩ Yoon Young Nam, cô cùng Yeon Joo, đứa con gái 10 tuổi, sống với nhau sau khi li dị chồng. Một hôm, vì mải bận kí hợp đồng với khách hàng cô đón con trễ, đến nơi cô không thấy Yeon Joo đâu, cô đến trình báo công an thì nhận được sựu thờ ơ và vô tâm.

Vụ Nổ Lớn Thiên Khải The Big Explosion.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

Vụ Nổ Lớn Thiên Khải The Big ExplosionViệt Sub Năm: 2020

Quỷ hồn vô thường, vạn yêu lảng vảng trong đêm khiến tòa thành ma quỷ đại loạn! Các nghĩa sĩ yêu nước đã khởi động quân đoàn tử thi thần bí, dũng cảm xông thẳng vào địa cung quyết tìm hiểu cho rõ ngọn ngành!

Bắc Cực Xa Xôi Far North.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

Bắc Cực Xa Xôi Far NorthViệt Sub Năm: 2007

Một góa phụ người Hoa vì hoàn cảnh phải sang sinh sống ở Bắc cực với cuộc sống nội tâm đầy phức tạp, cuối cùng đã giết chết đứa con gái nuôi của mình.

Phải Là Anh It Had To Be You.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

Phải Là Anh It Had To Be YouThuyết Minh Năm: 2005

Trịnh Y Kiện và Lâm Gia Hân tham gia vào một bộ phim hài kịch về 2 người đồng nghiệp không gặp may trong chuyện tình cảm. Liệu họ có nhận ra được sai lầm của mình và mở lòng để đón nhận tình yêu đích thực?

Đỉnh Cao Sự Nghiệp The High Note.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

Đỉnh Cao Sự Nghiệp The High NoteViệt Sub Năm: 2020

Lấy bối cảnh trong thế giới rực rỡ của nền âm nhạc LA là câu chuyện về Grace Davis (Tracee Ellis Ross), một siêu sao có tài năng – và cái tôi – đã đạt đến đỉnh cao không thể tin được.

Vũ Nữ Thoát Y About Cherry.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

Vũ Nữ Thoát Y About CherryThuyết Minh Năm: 2012

Phim Vũ Nữ Thoát Y thuyết minh quy tụ dàn sao đông đảo như James Franco, Heather Graham, Dev Patel, Lili Taylor, Ashley Hinshaw…, kể về cuộc hành trình của một cô gái trẻ, đi lên từ công việc chụp ảnh nude và dần tiến tới gia nhập vào ngành công nghiệp phim khiêu dâm.

Không Mất Một Em Not One Less.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

Không Mất Một Em Not One LessViệt Sub Năm: 1999

Phim kể về câu chuyện tại 1 làng quê hẻo lánh Trung quốc, nơi cơ sở vật chất thiếu thốn, đặc biệt là giáo dục. Một lớp học của làng có đủ các em từ nhà trẻ đến lớp tiểu học. Thầy chủ nhiệm lớp học gia đình có việc, và thầy xin nghỉ 1 tháng.

Điên Thì Có Sao Its Okay To Not Be Okay.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

Điên Thì Có Sao Its Okay To Not Be OkayViệt Sub Năm: 2020 (Tập 15/16)

một bộ phim tình cảm giả tưởng về một nhân viên y tế cộng đồng tại một bệnh viện tâm thần sống với 1,8 triệu won (khoảng 1.520 đô la) một tháng và một nhà văn viết truyện bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Mặc dù có quan điểm khác nhau về tình yêu và các mối quan hệ

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Get Married Or Not,Azooma,The Snow Queen 2,What If Youre My Boss?,The Big Explosion,The Person Who Knows How Blue The Sky Is,Far North,It Had To Be You,Outback,2 Minutes Of Fame,The High Note,About Cherry,Would You Like To Have Dinner Together,I Dont Want To Be Friends With You,Not One Less,Monster Girl Doctor, The Doctor For Monster Girls.,超普通都市カシワ伝説R,Peter Grill And The Philosophers Time,Oh No, Emperor Is In Love (Oops! My Heart Is Beating),Its Okay To Not Be Okay,Ai Nói Tôi Không Thể Kết Hôn,Trái Tim Người Mẹ,Nữ Hoàng Tuyết 2,Làm Sao, Boss Lại Làm Sao Nữa,Vụ Nổ Lớn Thiên Khải,Sora No Aosa Wo Shiru Hito Yo: Her Blue Sky,Bắc Cực Xa Xôi,Phải Là Anh,Vùng Hẻo Lánh,2 Phút Nổi Tiếng,Đỉnh Cao Sự Nghiệp,Vũ Nữ Thoát Y,Chúng Ta Cùng Ăn Tối Nhé,Tôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu,Không Mất Một Em,Monster Musume No Oishasan,Chou Futsuu Toshi Kashiwa Densetsu R,Peter Grill To Kenja No Jikan,Hỏng Bét, Bệ Hạ Động Tâm Rồi,Điên Thì Có Sao,