Người Trên Cung Trăng Man In The Moon

Người Trên Cung Trăng Man In The MoonViệt Sub Năm: 1999

Một bộ phim rất hay dựa trên cuộc đời thật của danh hài Andy Kaufman - các bác xem là biết, bộ phim cảm động và chân thật. Nhiều cảnh ở trong phim đc dàn dựng như nó đã diễn ra vào những năm 80 với Andy Kaufman.

Người Đàn Ông Cuối Cùng Trên Trái Đất The Last Man On Earth

Người Đàn Ông Cuối Cùng Trên Trái Đất The Last Man On EarthViệt Sub Năm: 1964

Tiến sĩ Robert Morgan là người sống sót duy nhất trong một thế giới bị bệnh dịch hạch tàn phá. Do khả năng miễn dịch đặc biệt, ông may mắn sống sót. Là người duy nhất còn tồn tại, ông sống trong cô đơn và sợ hãi. Bởi mỗi khi màn đêm buông xuống, những nạn nhân bệnh dịch rời khỏi nấm mộ của họ và trở nên điên cuồng vì khát máu!

Những Đứa Trẻ Sống Lang Thang Hello Bombay!

Những Đứa Trẻ Sống Lang Thang Hello Bombay!Việt Sub Năm: 1988

kể câu chuyện của những đứa trẻ sống lang thang trên đường phố Mumbai, đã mang lại cho Mira những vinh quang tới tấp: giải Camera Vàng tại LHP Cannes, giải thưởng lớn tại LHP Montréal và đề cử Oscar, BAFTA, Quả cầu vàng cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất.

Đứa Trẻ Đường Phố Annie

Đứa Trẻ Đường Phố AnnieViệt Sub Năm: 1982

Bộ phim chuyển thể từ vở nhạc kịch Broadway này kể về một đứa trẻ đường phố yêu thích của nước Mỹ đã chiếm được trái tim của Daddy Warbucks bằng sự lạc quan vô hạn.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Man In The Moon,The Changeling,The Edge Of Democracy,Boku Dake Ga 17Sai No Sekai De,Memorable,The Last Man On Earth,Winter Begonia,Star Trek: Picard Season 1,A Night Of Horror: Nightmare Radio,The Best Of You In My Mind,The House Is Black,Three Poplars At Plyuschikha Street,Hello Bombay!,Annie,Người Trên Cung Trăng,Đứa Trẻ Thay Thế,Bên Bờ Dân Chủ,Duy Chỉ Mình Tôi 17 Tuổi Trên Thế Gian Này,Bệnh Đãng Trí,Người Đàn Ông Cuối Cùng Trên Trái Đất,Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng,Sự Hủy Diệt Phần 1,Đêm Kinh Hoàng: Đài Phát Thanh Ác Mộng,Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian,Ngôi Nhà Bệnh Tật,Ba Cây Dương Trên Đường Plyushchikha,Những Đứa Trẻ Sống Lang Thang,Đứa Trẻ Đường Phố,