Ảo Giác Thực Tại Deja Vu

Ảo Giác Thực Tại Deja VuThuyết Minh Năm: 2018

Woo-Jin tông phải một người phụ nữ. Người phụ nữ chết vì tai nạn và họ rời khỏi hiện trường vụ tai nạn. Kể từ đó, Ji-Min bị ám ảnh bởi những linh kiến của người phụ nữ đã chết xuất hiện trước mặt cô. Ji-Min đến đồn cảnh sát để báo cáo tai nạn xe hơi và nói chuyện với thám tử In-Tae (Lee Chun-Hee) về tai nạn xe hơi.

Hoa Của Quỷ Gogol: Viy.Diễn Viên: Alexander Petrov,Taisiya Vilkova

Hoa Của Quỷ Gogol: ViyViệt Sub Năm: 2018

Nằm trong series phim Gogol đình đám và đầy tham vọng của điện ảnh Nga, HOA CỦA QUỶ (tựa gốc: GOGOL: VIY) lấy bối cảnh tại một ngôi làng bí ẩn Dikanka trong quá khứ xa xôi, nơi mà một thế lực đen tối đã bắt và giết chết các cô gái trẻ.

Ác Quỷ Ma Sơ The Nun.Diễn Viên: Taissa Farmiga,Demián Bichir,Charlotte Hope,Jonas Bloquet

Ác Quỷ Ma Sơ The NunThuyết Minh Năm: 2018

Lấy bối cảnh một tu viện thuộc Romania năm 1952, trước những sự kiện diễn ra trong "The Conjuring" và "Annabelle". Sau cái chết kỳ dị và bí ẩn của một nữ tu trẻ ở tu viện, một linh mục với quá khứ ám ảnh và một mục sư chưa thực hiện lời tuyên thệ cuối cùng được Vatican cử đến để điều tra sự việc.

Cớm Thời Gian Timecop.Diễn Viên: Jean,Claude Van Damme,Mia Sara,Ron Silver

Cớm Thời Gian TimecopThuyết Minh Năm: 1994

Khi khả năng đi xuyên thời gian hoàn thiện, một loại mới của cơ quan thực thi pháp luật được hình thành. Nó được gọi là Ủy ban Thực thi Thời gian hoặc TEC. Một cảnh sát, Max Walker, được phân công vào nhóm. Vào ngày ông đã được lựa chọn, một số người đàn ông tấn công anh ta và giết vợ của mình. Mười năm sau Max là đau buồn nhưng đã trở thành một đại lý tốt cho TEC.

Bữa Tiệc Giết Người Murder Party.Diễn Viên: Chris Sharp,Kate Porterfield,Tess Porterfield Lovell

Bữa Tiệc Giết Người Murder PartyViệt Sub Năm: 2007

ở một đêm Halloween tại Brooklyn. Chris, một người đàn ông đơn độc và gần như bị lãng quên bởi mọi người xung quanh, tìm thấy một lời mời bí ẩn trên đường phố và anh ta vô thức đi theo nó đến một bữa tiệc trang phục vui nhộn. Tuy nhiên bữa tiệc vui nhộn chỉ nằm trong tiềm thức của anh ta, thực tế lại hoàn toàn khác.

Kỵ Sĩ Thời Gian Rider Time: Kamen Rider Ryuki.Diễn Viên: Hang Cai,Xuan Gu,Heng Yu

Kỵ Sĩ Thời Gian Rider Time: Kamen Rider RyukiViệt Sub Năm: 2019 (Tập 3/3)

Một người bí ẩn khởi động lại Trận chiến Rider Battle, do đó khiến Shinji Kido và những người tham gia chiến tranh khác lấy lại ký ức và khả năng biến đổi. Với sự xuất hiện của một Ryuki khác, Sougo Tokiwa và Geiz Myokoin điều tra sự kiện này, tham gia vào cuộc chiến

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Deja Vu,Kamen Rider Zi-O,Gogol: Viy,The Nun,Our Glamorous Time,Enter The Dangerous Mind,Kouya No Kotobuki Hikoutai: The Magnificent Kotobuki,The Seven Deadly Sins Movie: Prisoners Of The Sky,The Tomb Of Ghost Blows Out The Light,Candle In The Tomb: The Wrath Of Time,Timecop,Fire Force: Fire Brigade Of Flames,Murder Party,Transformers Legend Of Micron, Chou Robot Seimeitai,The Love Punch,Mojin: The Worm Valley,Yume De Aetara Oav: If I See You In My Dreams,Mother Of Mine,Rider Time: Kamen Rider Ryuki,Put Your Head On My Shoulder,Ảo Giác Thực Tại,Đế Vương Thời Gian,Hoa Của Quỷ,Ác Quỷ Ma Sơ,Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em,Lời Thì Thầm Bên Tai,The Kotobuki Squadron In The Wilderness,Nanatsu No Taizai Movie: Tenkuu No Torawarebito,Ma Thổi Đèn: Mộ Hoàng Bì Tử,Ma Thổi Đèn: Nộ Tinh Tương Tây,Cớm Thời Gian,Biệt Đội Lính Cứu Hỏa: Enen No Shouboutai,Bữa Tiệc Giết Người,Transformers Micron Densetsu,Vợ Chồng Tái Hợp,Ma Thổi Đèn: Trùng Cốc Vân Nam,Anh Gặp Em Như Một Giấc Mơ Ova,Con Gái Xinh Đẹp Của Mẹ,Kỵ Sĩ Thời Gian,Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta,