Một Nửa Mảnh Ghép A Piece Of Your Mind

Một Nửa Mảnh Ghép A Piece Of Your MindViệt Sub Năm: 2020 (Tập 24/16)

Là câu chuyện tình yêu giữa Ha Won and Han Seo-Woo. Ha Won là một lập trình viên AI và là người sáng lập M&H, là một con người kiên định và tốt bụng. Trong khi đó, Han Seo-Woo là một nhân viên thu âm nhạc cổ điển với cuộc sống bấp bênh không gia đình, không nhà cửa nhưng lại là một con người rất sống rất tích cực.

Cha Ghẻ Coffee & Kareem

Cha Ghẻ Coffee & KareemViệt Sub Năm: 2020

Một cảnh sát Detroit vụng về. Cậu con trai hay nói tục của bạn gái anh. Lần đầu hai người tìm cách gắn kết, nhưng rồi phải hợp tác khi phát hiện một âm mưu phạm tội.

Truyền Nhân Của Nữ Oa Silip: Daughters Of Eve.Diễn Viên: Oreyubi

Truyền Nhân Của Nữ Oa Silip: Daughters Of EveViệt Sub Năm: 1985

Ở vùng quê xa xôi Ilongo, nhiều phụ nữ bị cưỡng bức bởi bọn đàn ông trong làng, bất kể giờ giấc ngày đêm. Hai chị em nhà nọ tuyên chiến với Simon, gã đàn ông hấp dẫn nhất trong làng và kết cục là một cô bị lời nguyền lá ngải mà cô đã phải hứng chịu từ những lần bị cưỡng bức trước kia

Chị Bộ Đội Đại Náo Hồng Kong Her Fatal Ways.Diễn Viên: Oreyubi

Chị Bộ Đội Đại Náo Hồng Kong Her Fatal WaysThuyết Minh Năm: 1990

Zheng Yending là một nữ cảnh sát vui tính nhưng có tài năng, Trịnh Mei, và trợ lý của cô, Ah Sheng đã hộ tống một kẻ phạm tội ma túy đến Hồng Kông để giúp cảnh sát Hồng Kông tìm ra kẻ chủ mưu trong vụ việc. Thật bất ngờ, ngày hôm sau tên tội phạm được bàn giao cho phía Hồng Kông, anh ta đã hộ tống đi và Trịnh Mei được lệnh ở lại. Các sĩ quan cảnh sát Hồng Kông chịu trách nhiệm

Cô Ấy Là Tất Cả Shes All That.Diễn Viên: Oreyubi

Cô Ấy Là Tất Cả Shes All ThatViệt Sub Năm: 1999

lấy đề tài tuổi học sinh phổ thông trung học, thông qua câu chuyện bầu chọn vua và nữ hoàng tại một cuộc thi ở một trường trung học, bộ phim đề cập đến quan niệm đúng đắn về nghề nghiệp, tình yêu, tình bạn bè. Trong phim Học sinh cuối cấp Zach Siler có tất cả mọi thứ cho đến khi anh ta bị cô bạn gái xinh đẹp và cũng nổi không kém của mình “đá” sau kì nghỉ hè.

Nhịp Đập Trái Tim 3 Heart Signal Season 3.Diễn Viên: Oreyubi

Nhịp Đập Trái Tim 3 Heart Signal Season 3Việt Sub Năm: 2020 (Tập 15/15)

Cuộc sống chung của những bạn trẻ tuổi bắt đầu tại Signal House, nơi đầy những kỳ vọng về tình yêu và sự lãng mạn. Dàn MC (Host) với kinh nghiệm phong phú trong việc hẹn hò và yêu đương sẽ phát hiện ra những cặp tiềm năng trong Signal House. Họ sẽ dự đoán xem ai sẽ bắn tín hiệu cho ai.Trò chơi tình cảm phấn khích bắt đầu ngay bây giờ.

Cổng Địa Ngục Gate Of Hell.Diễn Viên: Oreyubi

Cổng Địa Ngục Gate Of HellViệt Sub Năm: 1953

Nhân vật chính của phim là samurai Morito Endo (Kazuo Hasegawa), trong một cuộc bạo loạn đã cứu được Kesa (Machiko Kyō). Morito muốn cưới Kesa nhưng nàng đã có chồng. Bỏ mặc luân lý, sự chê cười, trách cứ, Morito quyết tâm cưới nàng làm vợ.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Bert Kreischer: Hey Big Boy,A Piece Of Your Mind,Devs,Ozark Season 3,Crip Camp: A Disability Revolution,Better Off Dead,God Of Deception, Liar God,Coffee & Kareem,Heitengo Futarikiri No Salon De...,Silip: Daughters Of Eve,Her Fatal Ways,System Crasher,Shes All That,Dolphin Reef,Where We Disappear,Heart Signal Season 3,Mermaid Prince,Rich In Love,Sauna, Rice, And A Three-Wheeled Motorcycle,Gate Of Hell,Bert Kreischer: Bé Bự Ơi,Một Nửa Mảnh Ghép,Mã Lệnh Chết Người,Góc Tối Đồng Tiền Phần 3,Trại Hè Tật Nguyền: Tàn Nhưng Không Phế,Chết Là Hết,Thị Hoang Chi Thần Shi Huang Zhi Shen,Cha Ghẻ,Ore No Yubi De Midarero,Truyền Nhân Của Nữ Oa,Chị Bộ Đội Đại Náo Hồng Kong,Vua Phá Hoại,Cô Ấy Là Tất Cả,Rạn San Hô Cá Heo,Nơi Chúng Ta Biến Mất,Nhịp Đập Trái Tim 3,Hoàng Tử Tiên Cá,Thiếu Gia Giả Nghèo,Heya Camp△: Sauna To Gohan To Miwa Bike,Cổng Địa Ngục,