Hang Quỷ Phần 1 The Descent

Hang Quỷ Phần 1 The DescentThuyết Minh Năm: 2005

một nhóm sáu cô gái dẫn đầu bởi Juno (Natalie Mendoza) gồm có Sarah, Beth, Sam, Rebecca và Holly trong một chuyến thám hiểm hang động. Cả nhóm đã lên kế hoạch đầy đủ và chắc chắn rằng đây là một hang động đã được khám phá, tuy nhiên năm người còn lại không hề biết rằng vì tính hiếu kì mà Juno đã dẫn họ đến một hang động chưa được khám phá để thám hiểm.

Đỉnh Cao Sự Nghiệp The High Note

Đỉnh Cao Sự Nghiệp The High NoteViệt Sub Năm: 2020

Lấy bối cảnh trong thế giới rực rỡ của nền âm nhạc LA là câu chuyện về Grace Davis (Tracee Ellis Ross), một siêu sao có tài năng – và cái tôi – đã đạt đến đỉnh cao không thể tin được.

Deca-Dence デカダンス

Deca-Dence デカダンスViệt Sub Năm: 2020 (Tập 5/??)

Đã nhiều năm trôi qua kể từ khi loài người bị đẩy đến bờ vực tuyệt chủng bởi sự xuất hiện đột ngột của các dạng sống chưa từng được biết đến, Gadoll. Những người còn sống hiện đang ở bên trong một pháo đài di động cao 3000m, Deca-dence, được xây dựng để bảo vệ nhân loại khỏi Gadoll.

Mật Danh Whiskey Cavalier Season 1

Mật Danh Whiskey Cavalier Season 1Việt Sub Năm: 2020 (Tập 13/13)

Trong phim, Lauren Cohan vào vai nàng điệp viên CIA “máu lạnh” Francesca Trowbridge (mật danh “Fierty Tribune”). Sau một cuộc truy đuổi, cô bất đắc dĩ phải hợp tác với chàng đặc vụ FBI tài năng nhưng cũng khá yếu mềm Will Chase (mật danh “Whiskey Cavalier”)

Máy Ủi Và Cây Đàn Vĩ Cầm The Steamroller And The Violin

Máy Ủi Và Cây Đàn Vĩ Cầm The Steamroller And The ViolinViệt Sub Năm: 1961

Tarkovsky đối với tôi là một nhà đạo diễn vĩ đại nhất, là người đã khám phá ra ngôn ngữ mới, chân xác với bản chất của phim, nắm bắt cuộc sống như một sự phản chiếu, cuộc đời như một giấc mơ." Đó là lời nhận xét của người đồng nghiệp đáng kính Ingmar Bergman về một trong những gương mặt vĩ đại nhất của điện ảnh Nga

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Descent,Mardaani 2,Becky,Jolly Llb 2,Wasp Network,The High Note,Mortal Kombat Legends: Scorpions Revenge,Carnival In Moscow,I Dont Want To Be Friends With You,Eurovision Song Contest: The Story Of Fire Saga,デカダンス,Haikei, Hannibal, Dear Sir Hannibal,Cẩm Ngôn Truyện The Legend Of Jin Yan,Legend Of Nezha,Whiskey Cavalier Season 1,The Great Season 1,Body Cam,The Fxxk It List,The Steamroller And The Violin,The Bridge Curse,Hang Quỷ Phần 1,Săn Kẻ Buôn Người 2,Kỳ Nghỉ Tồi Tệ,Luật Sư Jolly 2,Mạng Lưới Ong Bắp Cày,Đỉnh Cao Sự Nghiệp,Huyền Thoại Rồng Đen: Bọ Cạp Báo Thù,Buổi Hòa Nhạc Đáng Nhớ,Tôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu,Cuộc Thi Ca Khúc Truyền Hình Eurovision: Câu Chuyện Về Fire Saga,Deca-Dence,Dokyuu Hentai Hxeros: Super Hxeros,Phượng Quy Tứ Thời Ca,Na Tra Hàng Yêu Ký,Mật Danh,Nữ Hoàng Nước Nga Phần 1,Điểm Dừng Chết Người,Bản Danh Sách Bất Cần Đời,Máy Ủi Và Cây Đàn Vĩ Cầm,Lời Nguyền Cây Cầu Ma Ám,