Vòng Quay Trong Đêm Yakou Kanransha.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

Vòng Quay Trong Đêm Yakou KanranshaViệt Sub Năm: 2013 (Tập 10/10)

Endo Mayumi, một phụ nữ nội trợ, chuyển đến một ngôi nhà nhỏ nhắn nhưng xinh xắn như trong mơ ở một khu phố nọ. Giấc mơ của chị lẽ ra vậy là đã được hoàn thành. Thế nhưng Ayaka con gái chị, vừa rớt kỳ thi vào cao trung, trở nên cuồng nộ trong gia đình và chồng chị là Keisuke thì lại sợ sệt bất lực.

Kẻ Vô Hình The Invisible Man.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

Kẻ Vô Hình The Invisible ManThuyết Minh Năm: 2019

Kẻ Vô Hình (The Invisible Man) Bị kẹt trong một mối quan hệ bạo lực và kiểm soát với một nhà khoa học giàu có và thông minh, Cecilia Kass chạy trốn vào nửa đêm cùng với sự giúp đỡ của người thân. Nh

Ái Tình Và Đời Sống Hôn Nhân The Flavor Of Green Tea Over Rice.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

Ái Tình Và Đời Sống Hôn Nhân The Flavor Of Green Tea Over RiceViệt Sub Năm: 1952

Qua ‘lăng kính’ nghệ thuật độc đáo, nên thơ của đạo diễn bậc thầy người Nhật Yasujirô Ozu, ái tình và đời sống hôn nhân chứa đựng không ít tầng ý nghĩa riêng biệt. Ấm áp, giản dị mà thanh tao, ‘The Flavor of Green Tea Over Rice’ là bộ phim kinh điển đáng xem với tất cả những ai trân trọng tổ ấm gia đình.

Võ Sĩ Đấu Bò The Matador.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

Võ Sĩ Đấu Bò The MatadorViệt Sub Năm: 2005

Tay sát thủ Julian Noble chợt nhận ra cuộc sống thật bạc bẽo khi hắn chẳng có lấy một người bạn bên cạnh. Vào một dịp tình cờ Julian quen được Danny Wright, một doanh nhân đang bị vận xui đeo đuổi. Julian và Danny kết bạn với nhau và các tình huống hài hước xảy ra khi Danny biết được nghề nghiệp thật của Julian là gì.

Ảo Vọng Ngôi Sao Maska.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

Ảo Vọng Ngôi Sao MaskaViệt Sub Năm: 2020

Quyết thành danh trong giới giải trí, nam diễn viên trẻ đầy hoài bão cân nhắc việc từ bỏ tiệm cà phê Irani được yêu thích mà gia đình anh đã duy trì suốt nhiều thế hệ.

Thoát Khỏi Afghanistan Bratstvo.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

Thoát Khỏi Afghanistan BratstvoThuyết Minh Năm: 2019

1988 Gorbachev tuyên bố rút quân Nga khỏi Afghanistan. 1988-1989. Kết thúc cuộc xâm lược Afghanistan của Liên Xô. Trong khi Liên Xô đang tổ chức rút quân, phi công Alexandre Vassiliev bị bắt giữ bởi mujahideen sau vụ rơi máy bay của anh ta.

Digimon Adventure Last Evolution Kizuna.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

Digimon Adventure Last Evolution KizunaViệt Sub Năm: 2020 (Tập 6/??)

một câu chuyện hoàn toàn mới tập trung vào Taichi Yagami khi cậu học năm thứ năm tại trường tiểu học. Bạn hữu của cậu là Agumon. Câu chuyện bắt đầu ở Tokyo khi xảy ra sự cố mạng quy mô lớn. Taichi đang chuẩn bị cho chuyến đi cắm trại mùa hè cuối tuần của mình khi sự cố xảy ra

Ảo Vọng Địa Ốc Rising High.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

Ảo Vọng Địa Ốc Rising HighViệt Sub Năm: 2020

Sẵn sàng làm giàu bằng mọi giá, chàng trai trẻ làm đảo lộn thị trường bất động sản Berlin với người bạn mờ ám, cho đến khi khoảng thời gian vui vẻ đe dọa hủy hoại tất cả.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Monster Killer 3,The Monster Killer Season 1,Wu Shen Zhu Zai,Perfect Partner,Amazing Stories Season 1,Yakou Kanransha,The Invisible Man,The Flavor Of Green Tea Over Rice,Pandora And Yawn,The Matador,Hitman: Agent Jun,Maska,Bratstvo,Crip Camp: A Disability Revolution,Last Evolution Kizuna,High School Big Bang,Wàng Chuān Chá Shě Zhī,Best Mistake- Season 2,Rising High,Elephant,Pháp Sư Vô Tâm Phần 3,Pháp Sư Vô Tâm Phần 1,Võ Thần Chúa Tể,Bạn Đồng Sự Tuyệt Vời,Câu Chuyện Tuyệt Vời Phần 1,Vòng Quay Trong Đêm,Kẻ Vô Hình,Ái Tình Và Đời Sống Hôn Nhân,Những Mảnh Vỡ Thảm Họa,Võ Sĩ Đấu Bò,Sát Thủ Vô Cùng Cực,Ảo Vọng Ngôi Sao,Thoát Khỏi Afghanistan,Trại Hè Tật Nguyền: Tàn Nhưng Không Phế,Digimon Adventure,Giáo Viên Chủ Nhiệm Cá Biệt,Quán Trà Vong Xuyên: Đúc Kiếm Tế Hồn,Sai Lầm Tuyệt Vời Nhất 2,Ảo Vọng Địa Ốc,Đàn Voi Châu Phi,