Pain Và Glory Pain And Glory

Pain Và Glory Pain And GloryViệt Sub Năm: 2019

kể về một loạt các cuộc tái ngộ được chính Salvador Mallo trải nghiệm, một đạo diễn phim khi tình trạng sức khoẻ đang bị sa sút dần. Ông vô tình nhìn lại quá khứ, và một dòng ký ức sống động chợt xuất hiện trong đầu ông.

Bồng Lai Gian Fairyland Lovers.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Bồng Lai Gian Fairyland LoversViệt Sub Năm: 2020 (Tập 35/35)

câu chuyện xảy ra tại một phòng khám bệnh thần bí trong con hẻm nhỏ ở thành phố hiện đại. Bác sĩ chính Bạch Khởi (do Bạch Vũ đóng) giúp đỡ linh vật tháo gỡ chấp niệm, trùng hợp quen biết và ngoài ý muốn "sống chung" với Lâm Hạ (do Trịnh Tưu Hoằng đóng), chuyện xưa ngàn năm trước cũng theo đó mà tái hiện.

Kyochuu Rettou Movie The Island Of Giant Insects.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Kyochuu Rettou Movie The Island Of Giant InsectsViệt Sub Năm: 2020

Sau một vụ tai nạn máy bay trong chuyến đi học, Oribe Mutsumi và các bạn cùng lớp của cô bị mắc kẹt trên một hòn đảo dường như vắng vẻ. Mutsumi tìm thấy những người sống sót khác, và sử dụng kiến ​​thức hoang dã của mình để giúp đỡ họ

Ngày Tận Thế Apocalypse Now Redux.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Ngày Tận Thế Apocalypse Now ReduxThuyết Minh Năm: 2001

Đã 41 năm kể từ khi bộ phim lấy đề tài chiến tranh tại Việt Nam gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Đặc biệt, dù lấy yếu tố thời chiến, phim không sa đà vào cách kể chuyện lịch sử cũng như hiệu ứng cháy nổ.

Người Hùng Trở Về Phần 8 Đất Mẹ 8: Homeland Season 8.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Người Hùng Trở Về Phần 8 Đất Mẹ 8: Homeland Season 8Việt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

kể về chuyến trở lại quê hương của trung úy Nicholas Brody của Al-Qaida. Trở về Mỹ, anh được mọi người tung hô như một người hùng, ngoại trừ Carrie Mathison, một nhà phân tích tâm lý của CIA thì cho rằng Brody đã bán linh hồn cho quỷ dữ, anh được những kẻ khủng bố thả tự do để chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới nhằm vào Mỹ.

Vương Quốc Của Những Giấc Mơ Điên Rồ The Kingdom Of Dreams And Madness.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Vương Quốc Của Những Giấc Mơ Điên Rồ The Kingdom Of Dreams And MadnessViệt Sub Năm: 2013

chủ yếu chú trọng vào Miyazaki Hayao và tác phẩm cuối cùng của ông, Kaze tachinu (The Wind Rises). Phim cho người xem cái nhìn tổng quan về quá trình làm việc của Studio Ghibli nói chung và Miyazaki nói riêng.Cho đến giai đoạn cuối cùng của mình, thì Miyazaki (và cả Ghibli) đều trung thành với việc làm phim hoạt hình bằng phương thức vẽ tay.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Seventeen And A Half Year Old,Lost And Found,The Husbands,Random Harvest,Pain And Glory,Handmaidens United,Black And Blue,Fairyland Lovers,The Island Of Giant Insects,Netflix Stand-Up Review,The Volleyball Way, Haikyuu!!: Ball No Michi,Handsome Siblings,Apocalypse Now Redux,A Summer At Grandpa’S,Chiến Tranh Các Vì Sao,Of Greed And Ants,Đất Mẹ 8: Homeland Season 8,Isi And Ossi,Hourou Suru Tasogare: Wandering Twilight,The Kingdom Of Dreams And Madness,Lớp 11A8 Tài Ba,Truy Tìm Kho Báu,Chồng Vàng,Quá Khứ Người Lính,Pain Và Glory,Nha Hoàn Liên Minh,Cánh Sát Da Màu,Bồng Lai Gian,Kyochuu Rettou Movie,Louis Ck 2017,Haikyuu!!: Riku Vs. Kuu - Land Vs Sky,Tân Tuyệt Đại Song Kiều,Ngày Tận Thế,Đông Đông Đích Giả Kỳ,Phineas And Ferb: Star Wars,Đồng Tiền Có Tội,Người Hùng Trở Về Phần 8,Tình Yêu Của Tỷ Phú,Made In Abyss Movie 2,Vương Quốc Của Những Giấc Mơ Điên Rồ,