Tươi Lên Đi, Mr. Lee Cheer Up, Mr. Lee

Tươi Lên Đi, Mr. Lee Cheer Up, Mr. LeeThuyết Minh Năm: 2019

Anh chàng Cheol Soo (Cha Seung Won) vốn là một người khù khờ nhưng lại có niềm đam mê rất lớn với cơ bắp bản thân. Một ngày cô con gái Saet Byul (Um Chae Young) xuất hiện với một căn bệnh hiểm nghèo khiến anh phải đấu tranh để bảo vệ cô bé trong chuyến hành trình bất đắc dĩ đầy tiếng cười.

Chạy Cùng Quỷ Dữ Running With The Devil

Chạy Cùng Quỷ Dữ Running With The DevilViệt Sub Năm: 2019

Sau khi những chuyến hàng cocain thường xuyên bị mất, cắt xén hoặc đánh tráo. Thủ lĩnh một cartel ma tuy xuyên quốc gia quyết định cử tay chân thân tín nhất của mình đích thân đi cùng ma túy để tìm hiểu ly do chuỗi cung ứng thường hay gián đoạn.

Thần Sấm Thunder Legend Unbounded

Thần Sấm Thunder Legend UnboundedViệt Sub Năm: 2019

một con yêu tinh cua thông minh xinh đẹp ( do Trương Đồng Hoan đóng ) bị bắt gả cho lão ngưu Yêu Vương làm tiểu thiếp. Vì vậy nàng ta muốn được tự do đi tìm kiếm chân ái Trong truyền thuyết “Sấm sét” có cách trốn đến nhân gian. Đến đây cô gặp được thầy bắt yêu lạnh lùng Vân Trung Cẩm ( Trần Bỉnh Cường đóng ).

Quốc Vương The King

Quốc Vương The KingThuyết Minh Năm: 2019

Trước thù trong giặc ngoài trong trận chiến giành nước Anh, Hoàng tử Hal (Timothée Chalamet) ương ngạnh vốn chỉ biết chè chén bỗng phải trở thành vị vua chinh chiến sau khi vua cha qua đời.

Thế Giới Hoàn Hảo Perfect World

Thế Giới Hoàn Hảo Perfect WorldViệt Sub Năm: 2019 (Tập 10/10)

Tsugumi Kawana làm việc tại một công ty thiết kế nội thất. Một ngày nọ, cô vô tình gặp lại mỗi tình đầu Itsuki Ayukawa, bạn học cũ ở trường trung học. Giờ đây, Itsuki là một kỹ sư nhưng anh phải ngồi xe lăn vì gặp tai nạn vào năm 3 đại học. Liệu Kawana có thể bỏ qua những định kiến của xã hội để bắt đầu lại mối tình đầu năm xưa hay không?

Kẻ Được Chọn The Chosen One

Kẻ Được Chọn The Chosen OneViệt Sub Năm: 2019 (Tập 6/6)

Ba bác sĩ trẻ được phân đến một ngôi làng hẻo lánh ở Pantanal để tiêm phòng cho cư dân chống lại đột biến mới của virus Zika. Những nỗ lực của họ mang viện trợ y tế đều bị từ chối, và họ thấy mình bị mắc kẹt trong một cộng đồng bị cô lập đang che giấu bí mật nào đó nhưng họ vẫn hết lòng vì bệnh nhân với một miền tin vào khoa học.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Bunshinsaba Vs Sadako 2: The Evil Returns,Cheer Up, Mr. Lee,Zatoichi Goes To The Fire Festival,The Night Listener,The Great Wall Passed The First Season,Running With The Devil,Social Syndrome,A Gift To The People You Hate,Thunder Legend Unbounded,Bringing The National Husband Home 4,The King,Ghosts Of Sugar Land,Touhou Unofficial Doujin Anime: A Summer Days Dream,Sleepless Society: Bedtime Wishes,Perfect World,The Chosen One,Bringing The National Husband Home 3,Woman Of 9.9 Billion,Eat And Sleep At Camp Alone: Hitori Kyanpu De Kutte Neru,The Naked Director Season 1,Ma Nữ Đại Chiến 2,Tươi Lên Đi, Mr. Lee,Zatochi Và Cuộc Chiến Nảy Lửa,Người Kể Chuyện Đêm Khuya,Tiểu Sử Đại Binh Vạn Lý Trường Thành,Chạy Cùng Quỷ Dữ,Hội Chứng Thế Giới Ảo,Gửi Tới Kẻ Đáng Ghét,Thần Sấm,Đưa Ông Xã Quốc Dân Về Nhà Season 4,Quốc Vương,Những Bóng Ma Vùng Sugar Land,Touhou Niji Sousaku Doujin Anime: Musou Kakyou,Đêm Trắng: Điều Ước Trước Giờ Mất Ngủ,Thế Giới Hoàn Hảo,Kẻ Được Chọn,Đưa Ông Xã Quốc Dân Về Nhà Season 3,Cô Nàng Tỷ Phú,Cắm Trại Một Mình,Đạo Diễn Khỏa Thân,