Ác Quỷ Ma Sơ: Lời Nguyền Chết Chóc - Curse Of The Nun Việt Sub (2018)RSS Ác Quỷ Ma Sơ: Lời Nguyền Chết Chóc - Curse Of The Nun Việt Sub (2018)
Ác Quỷ Ma Sơ: Lời Nguyền Chết Chóc - Curse Of The Nun
Diễn viên: Lacy Hartselle, Kate Kilcoyne, Aaron Mirtes
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một phụ nữ trẻ bị tổn thương đang mong muốn được chuyển đến một ngôi nhà mới xinh đẹp, nhưng linh hồn của một nữ tu loạn trí muốn cô ấy ở yên nơi cô ấy ở.
Giết Vợ 1922.Diễn Viên: Thomas Jane,Molly Parker,Dylan Schmid,Kaitlyn Bernard

Giết Vợ 1922Việt Sub Năm: 2017

Một nông dân đơn giản nhưng đầy kiêu hãnh vào năm 1922 đã âm mưu giết vợ vì lợi ích tài chính, thuyết phục con trai tuổi teen tham gia. Sau đó, một loạt những chuyện không may đã xảy đến ám ảnh cuộc đời của hai bố con họ.

Sát Nhân Lưỡi Cưa Leatherface.Diễn Viên: Alexandre Bustillo,Julien Maury

Sát Nhân Lưỡi Cưa LeatherfaceThuyết Minh Năm: 2017

Câu chuyện bắt đầu với nhân vật Leatherface trong những năm niên thiếu của mình. Lúc này, cậu bé Jackson (tên thật của Leatherface) đang cư trú trong viện tâm thần. Một ngày kia, cậu đã đào thoát với những người bạn tù cùng phòng Bud (Sam Coleman), Ike (James Bloor) và Clarice (Jessica Madsen).

Án Mạng Đêm Tân Hôn Murder At Honeymoon Hotel.Diễn Viên: Trương Tịnh Sơ,Hà Nhuận Đông

Án Mạng Đêm Tân Hôn Murder At Honeymoon HotelThuyết Minh Năm: 2016

với sự góp mặt của soái ka Hà Nhuận Đông. Trong phim, anh vào vai một tên đàn ông tồi tệ , hoàn toàn đạp đổ ” hình tượng” đào hoa ngày nào. Hàng loạt âm mưu sát hại xảy ra tại một khách sạn , khiến ngày cưới của chàng ngốc giữ cửa Đại Chí biến thành một bữa tiệc máu me.

Mất Ngủ The Sleep Curse.Diễn Viên: Lâm Gia Đồng,Huỳnh Thu Sinh,Vệ Thi Nhã,Ngô Lợi Tuyền,Mạch Tử Lạc

Mất Ngủ The Sleep CurseViệt Sub Năm: 2017

Giáo sư đại học y nổi tiếng Lâm Tích Gia (Hoàng Thu sinh), chuyên nghiên cứu một loại phương pháp có thể giúp con người không ngủ trong một quãng thời gian dài.

Unknown2020-07-02 05:52:32

Ác Quỷ Ma Sơ: Lời Nguyền Chết Chóc - Curse Of The Nun Việt Sub (2018)

một phụ nữ trẻ bị tổn thương đang mong muốn được chuyển đến một ngôi nhà mới xinh đẹp nhưng linh hồn của một nữ tu loạn trí muốn cô ấy ở yên nơi cô ấy ởác quỷ ma sơ,lời nguyền chết chóc,xem phim ác quỷ ma sơ,lời nguyền chết chóc,download ác quỷ ma sơ,lời nguyền chết chóc,xem online ác quỷ ma sơ,lời nguyền chết chóc hd,xem ác quỷ ma sơ,lời nguyền chết chóc nhanh,tai phim ác quỷ ma sơ,lời nguyền chết chóc,curse of the nun,xem phim curse of the nun,download curse of the nun,xem online curse of the nun hd,xem curse of the nun nhanh,tai phim curse of the nun,lacy hartselle,kate kilcoyne,aaron mirtes