Bọn Nga Đang Đến! Bọn Nga Đang Đến! - The Russians Are Coming The Russians Are Coming Việt Sub (1966)RSS Bọn Nga Đang Đến! Bọn Nga Đang Đến! - The Russians Are Coming The Russians Are Coming Việt Sub (1966)
Bọn Nga Đang Đến! Bọn Nga Đang Đến! - The Russians Are Coming The Russians Are Coming
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1966
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tàu ngầm Nga tên gọi là Спрут "Octopus" bị mắc kẹt ở quá gần hòn đảo Gloucester, một hòn đảo ở Massachusett, bờ biển New England vào một buổi sáng khi thuyền trưởng (Theodore Bikel) muốn được ngắm nhìn nước Mỹ.
50 Nụ Hôn Đầu Tiên 50 First Kisses.Diễn Viên: Amyra Dastur,Rishi Kapoor,Sheeba Chaddha

50 Nụ Hôn Đầu Tiên 50 First KissesViệt Sub Năm: 2018

kể về Daisuke Yuge ( do Takayuki Yamada đóng) là một hướng dẫn viên ở Oahu, Hawaii và nghiên cứu thiên văn học. Anh ấy tình cờ gặp cô nàng Rui Fujishima ( do Masami Nagasawa đóng) ở một quán cafe, và ngay lập tức rơi vào lưới tình. nhưng Rui Fujishima bị chúng mất trí nhớ ngắn hạn do tai xe. Cô ấy sẽ quên đi mọi thứ vào ngày hôm sau.

Siêu Trộm Hoàng Cung The Grand Heist.Diễn Viên: Tae,Hyun Cha,Lee Chae,Young,Gil,Dong Kim

Siêu Trộm Hoàng Cung The Grand HeistViệt Sub Năm: 2012

Nhân vật chính Lee Duk-moo là con của nhị vương gia, bị buộc tội oan và giam giữ trong ngục cùng một viên quan trung thành trông coi phủ quản lý hộp băng hoàng gia. Khi biết có kẻ ngầm hãm hại mình, Duk-moo lên kế hoạch cướp kho băng với sự trợ giúp của 9 tên trộm chuyên nghiệp.

Đời Có Như Là Mơ Isnt It Romantic.Diễn Viên: Tae,Hyun Cha,Lee Chae,Young,Gil,Dong Kim

Đời Có Như Là Mơ Isnt It RomanticViệt Sub Năm: 2019

Isn’t It Romantic xoay quanh cô nàng Natalie, từ nhỏ cũng thích các phim hài lãng mạn và mơ mộng về một tình yêu đích thực với chàng hoàng tử như bao cô gái khác. Nhưng mẹ cô đã đập tan ước mơ đó và Natalie lớn lên rất ghét các bộ phim rom-com (hài lãng mạn) như Pretty Woman hay The Wedding Singer, bởi chúng đều đi theo một mô tuýp giống nhau.

Tân Vua Hài Kịch New King Of Comedy.Diễn Viên: Vương Bảo Cường,Ngạc Tĩnh Văn,Trương Toàn Đản

Tân Vua Hài Kịch New King Of ComedyThuyết Minh Năm: 2019

Vì đam mê làm diễn viên, vì luôn tin tưởng rằng nếu không ngừng cố gắng thì mình sẽ thành công, Tiểu Mộng dù đã mất mười mấy năm làm diễn viên quần chúng, dù bạn bè người thân liên tục can ngăn, dù đạo diễn qùy lạy xin cô đừng đi đóng phim nữa, cô vẫn luôn kiên trì theo đuổi nghiệp diễn.

Unknown2020-04-06 15:51:29

Bọn Nga Đang Đến! Bọn Nga Đang Đến! - The Russians Are Coming The Russians Are Coming Việt Sub (1966)

tàu ngầm nga tên gọi là спрут octopus bị mắc kẹt ở quá gần hòn đảo gloucester một hòn đảo ở massachusett bờ biển new england vào một buổi sáng khi thuyền trưởng theodore bikel muốn được ngắm nhìn nước mỹbọn nga đang đến bọn nga đang đến,xem phim bọn nga đang đến bọn nga đang đến,download bọn nga đang đến bọn nga đang đến,xem online bọn nga đang đến bọn nga đang đến hd,xem bọn nga đang đến bọn nga đang đến nhanh,tai phim bọn nga đang đến bọn nga đang đến,the russians are coming the russians are coming,xem phim the russians are coming the russians are coming,download the russians are coming the russians are coming,xem online the russians are coming the russians are coming hd,xem the russians are coming the russians are coming nhanh,tai phim the russians are coming the russians are coming