Chàng Trai Diệu Kì - Kiseki No Hito Việt Sub (2016)RSS Chàng Trai Diệu Kì - Kiseki No Hito Việt Sub (2016)
Chàng Trai Diệu Kì - Kiseki No Hito
Diễn viên: Kumiko Aso, Moeno Sumida, Kazunobu Mineta
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (4/8)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về Ittaku là một chàng trai sống không có mục tiêu. Vào một ngày, anh ấy phải lòng yêu người phụ nữ tên Hana, cô luôn phải đấu tranh với cuộc sống khắc nghiệt của mình. Con gái của Hana là Umi, cô bé có vấn đề về mắt và tai. Cô bé Umi chống chọi thế giới tối tăm và sự căm lặng. Ittaku muốn giúp Hana và Umi.
Soukyuu No Fafner: Dead Aggressor The Beyond

Soukyuu No Fafner: Dead Aggressor The BeyondViệt Sub Năm: 2019 (Tập 3/6)

Tatsumiyajima là hòn đảo nằm ở trung tâm của một quần đảo nhỏ, ở một nơi tù túng thuộc đảo Nhật Bản. Không có nhiều sự kiện xảy ra ở đó. Những người trẻ tuổi chỉ biết rằng cuộc sống của họ sẽ bình yên và không bị làm phiền.

Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Shidou-Hen The Disastrous Life Of Saiki K. Restart Arc

Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Shidou-Hen The Disastrous Life Of Saiki K. Restart ArcViệt Sub Năm: 2019 (Tập 6/6)

Saiki Kusuo có một mảng rộng của các siêu cường tại lệnh của ông, trong đó có thần giao cách cảm và Telekinesis. Điều này có vẻ tuyệt vời, nhưng theo kinh nghiệm của Kusuo, siêu cường là không phải tất cả họ đang nứt lên được. Anh ta cố gắng sống một cuộc sống bình thường, mặc dù khả năng gây phiền nhiễu mình.

One-Punch Man Ova One Punch Man: Road To Hero

One-Punch Man Ova One Punch Man: Road To HeroViệt Sub Năm: 2015 (Tập 3/2)

Câu chuyện diễn ra tại thành phố Z của Nhật Bản tại thời điểm thế giới đầy những quái vật bí ẩn với sức mạnh ghê ghớm đã xuất hiện và gây ra biết bao nhiêu thảm họa. Nhưng cũng chính tại đây xuất hiện 1 siêu anh hùng đấm phát chết luôn, có thể dễ dàng đánh bại và tiêu diệt những con quái vật này.

Unknown2016-08-06 04:29:33

Chàng Trai Diệu Kì - Kiseki No Hito Việt Sub (2016)

kể về ittaku là một chàng trai sống không có mục tiêu vào một ngày anh ấy phải lòng yêu người phụ nữ tên hana cô luôn phải đấu tranh với cuộc sống khắc nghiệt của mình con gái của hana là umi cô bé có vấn đề về mắt và tai cô bé umi chống chọi thế giới tối tăm và sự căm lặng ittaku muốn giúp hana và umichàng trai diệu kì,xem phim chàng trai diệu kì,download chàng trai diệu kì,xem online chàng trai diệu kì hd,xem chàng trai diệu kì nhanh,tai phim chàng trai diệu kì,kiseki no hito,xem phim kiseki no hito,download kiseki no hito,xem online kiseki no hito hd,xem kiseki no hito nhanh,tai phim kiseki no hito,kumiko aso,moeno sumida,kazunobu mineta