Chú Nai Bambi - Bambi Thuyết Minh (1942)RSS Chú Nai Bambi - Bambi Thuyết Minh (1942)
Chú Nai Bambi - Bambi
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1942
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện hoạt hình của Bambi, một con hươu trẻ ca ngợi là Hoàng tử của rừng lúc mới sinh của mình. Bambi lớn lên, làm cho bạn bè với các loài động vật khác của rừng, học các kỹ năng cần thiết để tồn tại, và thậm chí còn tìm thấy tình yêu. Một ngày, tuy nhiên, các thợ săn đến, và Bambi phải học cách dũng cảm như cha ông nếu ông là dẫn dắt những con nai khác để an toàn.
Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 1 Shrek 1

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 1 Shrek 1Thuyết Minh Năm: 2001

Gã shrek (myke myers lồng tiếng) sống cô độc trong một vùng đầm lầy và không bao giờ tin rằng tình yêu tồn tại trên cõi đời này. một hôm, tức giận vì thấy cảnh yên tĩnh của mình bị phá vỡ do bầy thú lẫn các nhân vật cổ tích bị lãnh chúa farquaad xua đuổi tới, shrek cùng con lừa donkey tới hỏi lãnh chúa cho ra nhẽ.

Chú Chuột Đầu Bếp Ratatouille

Chú Chuột Đầu Bếp RatatouilleViệt Sub Năm: 2007

Phim nói về câu chuyện của Rémy (được Patton Oswalt lồng tiếng), một chú chuột sống ở Paris muốn trở thành một đầu bếpnhưng bị gia đình cậu và loài người cản trở. Gia đình cậu đã sử dụng biệt tài ngửi mùi để giúp họ hàng nhà chuột phân biệt thức ăn có đánh bả và thức ăn có thể ăn an toàn.

Nàng Tiên Cá Phương Đông Ponyo On The Cliff By The Sea.Diễn Viên: Gake No Ue No Ponyo

Nàng Tiên Cá Phương Đông Ponyo On The Cliff By The SeaThuyết Minh Năm: 2008

Nàng tiên cá Ponyo trốn khỏi gia đình dưới đại dương, nàng là con gái của vua biển cả. Tình cờ khi lên tới mặt biển, Ponyo được cậu bé Sousuke nhặt được khi đang bị vướng vào một cái chai, Sousuke đem Ponyo về nuôi vì biết nó là cá thần, nó đã giúp vết thương trên tay cậu bé biến mất.

Hành Tinh Số 51 Planet 51.Diễn Viên: Gake No Ue No Ponyo

Hành Tinh Số 51 Planet 51Thuyết Minh Năm: 2009

Du hành gia người Mỹ thuyền trưởng Charles "Chuck" Baker đã hạ cánh xuống hành tinh 51 và nghĩ rằng mình là người đầu tiên đặt chân lên đây . Ngạc nhiên thay , ông phát hiên ra hành tinh này là nơi trú ngụ của những sinh vật màu xanh nhỏ bé những người đang sống vui vẻ trong vành đai bảo vệ trắng và họ chỉ hoảng sợ và bỏ chạy khi thấy những người ngoài hành hành tinh giống Chuck

Unknown2019-10-27 13:12:58

Chú Nai Bambi - Bambi Thuyết Minh (1942)

câu chuyện hoạt hình của bambi một con hươu trẻ ca ngợi là hoàng tử của rừng lúc mới sinh của mình bambi lớn lên làm cho bạn bè với các loài động vật khác của rừng học các kỹ năng cần thiết để tồn tại và thậm chí còn tìm thấy tình yêu một ngày tuy nhiên các thợ săn đến và bambi phải học cách dũng cảm như cha ông nếu ông là dẫn dắt những con nai khác để an toànchú nai bambi thuyết minh,xem phim chú nai bambi thuyết minh,download chú nai bambi thuyết minh,xem online chú nai bambi thuyết minh hd,xem chú nai bambi thuyết minh nhanh,tai phim chú nai bambi thuyết minh,bambi thuyết minh,xem phim bambi thuyết minh,download bambi thuyết minh,xem online bambi thuyết minh hd,xem bambi thuyết minh nhanh,tai phim bambi thuyết minh