Chuubyou Gekihatsu Boy - Juubyou Gekikatsu Boy, Young Disease Outburst Boy Việt Sub (2019)RSS Chuubyou Gekihatsu Boy - Juubyou Gekikatsu Boy, Young Disease Outburst Boy Việt Sub (2019)
Chuubyou Gekihatsu Boy - Juubyou Gekikatsu Boy, Young Disease Outburst Boy
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (11+ova/11)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vì một lý do nào đó, cô bé Mizuki Hijiri phải chuyển trường vào giữa năm học. Tại ngôi trường mới, cô đã gặp gỡ những cậu bạn, và ai cũng đang mắc hội chứng Chuubyou (Hội chứng ảo tưởng tuổi mới lớn). Cậu bản Noda mơ ước trở thành siêu anh hùng; anh chàng otaku đẹp trai “hiếm có khó tìm” Takashima nhưng chỉ yêu gái 2D
Try Knights Đỉnh Cao Của Bóng Bầu Dục

Try Knights Đỉnh Cao Của Bóng Bầu DụcViệt Sub Năm: 2019 (Tập 6/12)

Câu chuyện tập trung vào hai nam sinh cao trung Akira Kariya và Riku Haruma. Một ngày nọ, tân binh CLB bóng bầu dục Akira đã nhận được lời khuyên từ Riku, người đã từng mải mê với môn bóng bầu dục nhưng đã từ bỏ vì vóc dáng không hoàn hảo để chơi môn thể thao này. Akira đã để ý chuyện này đến Riku và niềm đam mê bóng bầu dục của Riku đã dần quay trở lại.

Tasogare Otome X Amnesia Dusk Maiden Of Amnesia

Tasogare Otome X Amnesia Dusk Maiden Of AmnesiaViệt Sub Năm: 2012 (Tập 12+sp/12)

Là bản chuyển thể của bộ manga cùng tên, nam nhân vật chính là Teiichi Niiya, trong 1 lần lạc trong trường, cậu gặp Yuuko Kanoe, 1 cô gái có mái tóc đen dài, và tự xưng là 1 hồn ma. Vì lí do nào đó, chỉ có mỗi Niiya có thể thấy được Yuuko, và cô cũng không nhớ vì sao mình chết. Vì tò mò và thu hút bởi Yuuko, Niiya giúp cô khám phá ra sự thật và những bí ẩn khác trong trường.

Unknown2020-03-29 12:27:24

Chuubyou Gekihatsu Boy - Juubyou Gekikatsu Boy, Young Disease Outburst Boy Việt Sub (2019)

vì một lý do nào đó cô bé mizuki hijiri phải chuyển trường vào giữa năm học tại ngôi trường mới cô đã gặp gỡ những cậu bạn và ai cũng đang mắc hội chứng chuubyou hội chứng ảo tưởng tuổi mới lớn cậu bản noda mơ ước trở thành siêu anh hùng anh chàng otaku đẹp trai “hiếm có khó tìm” takashima nhưng chỉ yêu gái 2dchuubyou gekihatsu boy,xem phim chuubyou gekihatsu boy,download chuubyou gekihatsu boy,xem online chuubyou gekihatsu boy hd,xem chuubyou gekihatsu boy nhanh,tai phim chuubyou gekihatsu boy,juubyou gekikatsu boy,young disease outburst boy,xem phim juubyou gekikatsu boy,young disease outburst boy,download juubyou gekikatsu boy,young disease outburst boy,xem online juubyou gekikatsu boy,young disease outburst boy hd,xem juubyou gekikatsu boy,young disease outburst boy nhanh,tai phim juubyou gekikatsu boy,young disease outburst boy