Cô Gái Và Gã Khổng Lồ - Colossal Việt Sub (2017)RSS Cô Gái Và Gã Khổng Lồ - Colossal Việt Sub (2017)
Cô Gái Và Gã Khổng Lồ - Colossal
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cô gái và gã khổng lồ: xoay quanh câu chuyện về Gloria (Anne Hathaway) – một người phụ nữ bình thường đang ở trong một tình cảnh vô cùng khó khăn: mất việc, bị bạn trai cũ tống ra khỏi nhà. Không thể trụ lại ở New York, Gloria đã buộc phải trở về quê nhà của mình.
Người Đàn Ông Cuối Cùng Trên Trái Đất The Last Man On Earth

Người Đàn Ông Cuối Cùng Trên Trái Đất The Last Man On EarthViệt Sub Năm: 1964

Tiến sĩ Robert Morgan là người sống sót duy nhất trong một thế giới bị bệnh dịch hạch tàn phá. Do khả năng miễn dịch đặc biệt, ông may mắn sống sót. Là người duy nhất còn tồn tại, ông sống trong cô đơn và sợ hãi. Bởi mỗi khi màn đêm buông xuống, những nạn nhân bệnh dịch rời khỏi nấm mộ của họ và trở nên điên cuồng vì khát máu!

Người Bất Tử The Man From Earth

Người Bất Tử The Man From EarthViệt Sub Năm: 2007

Bộ phim Người Bất Tử kể về bữa tiệc chia tay của Giáo sư John Oldman trước khi quyết định về hưu, ông đã tiết lộ cho những người bạn của mình, ông là một người bất tử đã sống trên trái đất suốt 14.000 năm. Ông kể ông đã từng đi thuyền với Ma-gen-lăng, đã gặp đức Phật, đã trải qua tất cả các biến cố của lịch sử, và đỉnh điểm, ông chính là...

Căn Nhà Không Lối Thoát Vivarium

Căn Nhà Không Lối Thoát VivariumThuyết Minh Năm: 2020

Đôi tình nhân trẻ đang muốn tìm kiếm một ngôi nhà mới, họ tìm đến một cty bất động sản và gặp một nhân viên có dáng vẻ cùng cư xử khá kỳ quặc. Anh ta dẫn hai người đến thăm quan căn nhà rồi sau đó đột nhiên biến mất.

Unknown2017-05-28 09:37:09

Cô Gái Và Gã Khổng Lồ - Colossal Việt Sub (2017)

cô gái và gã khổng lồ xoay quanh câu chuyện về gloria anne hathaway – một người phụ nữ bình thường đang ở trong một tình cảnh vô cùng khó khăn mất việc bị bạn trai cũ tống ra khỏi nhà không thể trụ lại ở new york gloria đã buộc phải trở về quê nhà của mìnhcô gái và gã khổng lồ,xem phim cô gái và gã khổng lồ,download cô gái và gã khổng lồ,xem online cô gái và gã khổng lồ hd,xem cô gái và gã khổng lồ nhanh,tai phim cô gái và gã khổng lồ,colossal,xem phim colossal,download colossal,xem online colossal hd,xem colossal nhanh,tai phim colossal