Cô Gái Vùng Chiếm Đóng - My Name Is Sara Việt Sub (2019)RSS Cô Gái Vùng Chiếm Đóng - My Name Is Sara Việt Sub (2019)
Cô Gái Vùng Chiếm Đóng - My Name Is Sara
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kể về câu chuyện đời thực của Sara Guralnick, một cô gái Ba Lan 13 tuổi người Do Thái có cả gia đình bị Đức quốc xã giết chết vào tháng 9 năm 1942. Sau khi trốn thoát đến vùng nông thôn Ucraina, Sara đánh cắp danh tính người bạn thân Kitô giáo của cô và tìm nơi ẩn náu trong một ngôi làng nhỏ, nơi cô được một vợ chồng trẻ người nông dân chăm sóc
Trận Chiến Phương Bắc The Northlander.Diễn Viên: Michelle Thrush,Roseanne Supernault,Corey Sevier

Trận Chiến Phương Bắc The NorthlanderThuyết Minh Năm: 2016

Năm 2961 cũng là lúc mặt đất đã được phục hồi bởi nhân loại và thiên nhiên. Một thợ săn tên Cygnus được kêu gọi để bảo vệ cho tộc người của mình. Anh đi ngang qua vùng thung lũng sa mạc để bảo vệ bộ tộc mình chống lại nhóm Heretics. Cygnus phải làm thế nào để bộ lạc của mình sống sót?

Băng Cướp Lão Làng We Still Steal The Old Way.Diễn Viên: Lysette Anthony,Patrick Bergin,Julian Glover

Băng Cướp Lão Làng We Still Steal The Old WayViệt Sub Năm: 2017

Các tay chân của băng găngstơ Archer đang trở lại và làm một vụ cướp táo bạo ở London. Mặc dù bị giam trong tù, nhưng trùm nhóm là Archer vẫn điều khiển cả nhóm thực hiện các vụ cướp theo lối cũ thông qua nhân vật bí hiểm là Briggs....Liệu cảnh sát có tìm ra chúng không khi mà các vụ cướp vẫn hoạt động theo hình thức cũ...?

Vợ Người Giữ Thú The Zookeepers Wife.Diễn Viên: Sofia Boutella,Damien Molony,Brian Gleeson

Vợ Người Giữ Thú The Zookeepers WifeThuyết Minh Năm: 2017

Dựa trên tác phẩm phi hư cấu của cùng tên, The Zookeeper’s Wife là bộ phim kể về câu chuyện có thực của Antonina Żabińska (Chastain) và chồng là Tiến sĩ Jan Żabiński (Johan Heldenbergh), người điều hành Vườn thú Warsaw vào năm 1931. Khi Phát xít Đức xâm chiếm Ba Lan, hai người đã ngấm ngầm giúp đỡ cuộc kháng chiến và cứu mạng những người Do thái Warsaw vốn trở thành mục tiêu trừ khử hàng đầu của kẻ thù.

Unknown2020-05-10 11:01:13

Cô Gái Vùng Chiếm Đóng - My Name Is Sara Việt Sub (2019)

kể về câu chuyện đời thực của sara guralnick một cô gái ba lan 13 tuổi người do thái có cả gia đình bị đức quốc xã giết chết vào tháng 9 năm 1942 sau khi trốn thoát đến vùng nông thôn ucraina sara đánh cắp danh tính người bạn thân kitô giáo của cô và tìm nơi ẩn náu trong một ngôi làng nhỏ nơi cô được một vợ chồng trẻ người nông dân chăm sóccô gái vùng chiếm đóng,xem phim cô gái vùng chiếm đóng,download cô gái vùng chiếm đóng,xem online cô gái vùng chiếm đóng hd,xem cô gái vùng chiếm đóng nhanh,tai phim cô gái vùng chiếm đóng,my name is sara,xem phim my name is sara,download my name is sara,xem online my name is sara hd,xem my name is sara nhanh,tai phim my name is sara