Con Rắn Ouroboros: Uroborosu - Keisatsu O Sabaku Wa Ware Ni Ari Việt Sub (2015)RSS Con Rắn Ouroboros: Uroborosu - Keisatsu O Sabaku Wa Ware Ni Ari Việt Sub (2015)
Con Rắn Ouroboros: Uroborosu - Keisatsu O Sabaku Wa Ware Ni Ari
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (10/10)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ikuo và Tatsuya đều là trẻ mồ côi, lớn lên trong ngôi nhà tình thương của Mahoroba. Hồi học tiểu học, hai cậu bé chính mắt chứng kiến cái chết của cô giáo Yuko – người luôn chăm lo cho Ikuo và Tatsuya như chị gái ruột. Hai cậu bé sau đó báo cảnh sát và tường trình những gì đã nhìn thấy, thế nhưng một viên cảnh sát đeo chiếc đồng hồ vàng đã che giấu và không khởi tố vụ án
Tôi Thật Sự Đang Đi Biển Maji De Koukaishitemasu.Diễn Viên: Iitoyo Marie,Sakurada Dori,Takeda Rena,Yuuhi

Tôi Thật Sự Đang Đi Biển Maji De KoukaishitemasuViệt Sub Năm: 2017 (Tập 5/5)

Ishikawa Tsubame từng bị rớt đại học, trong tâm trạng tuyệt vọng cô đã nghe lời dụ khị của cậu bạn học chung lớp luyện thi và quyết định đăng ký thi vào trường Đại học Hàng Hải Kantou. Cô bắt đầu lao vào học hành và đã đậu vào ngành Hải Dương học nhưng rồi cô nhanh chóng hối hận và nhận ra đây không phải là ngành nghề mà mình mong muốn.

Hiyokko ひよっこ.Diễn Viên: Sakura Ando,Asami Usuda,Harutomo Koyama,Kanji Furutachi

Hiyokko ひよっこViệt Sub Năm: 2017 (Tập 2/156)

câu chuyện diễn ra vào những năm 1964 trong không khí nhộn nhịp chuẩn bị cho thế vận hội Olympic, Yatabe Mineko (Kasumi Arimura) sinh ra và lớn lên tại một ngôi làng ở vùng núi phía bắc tỉnh Ibaraki trong một gia đình nông dân.

Unknown2017-04-07 13:05:34

Con Rắn Ouroboros: Uroborosu - Keisatsu O Sabaku Wa Ware Ni Ari Việt Sub (2015)

ikuo và tatsuya đều là trẻ mồ côi lớn lên trong ngôi nhà tình thương của mahoroba hồi học tiểu học hai cậu bé chính mắt chứng kiến cái chết của cô giáo yuko – người luôn chăm lo cho ikuo và tatsuya như chị gái ruột hai cậu bé sau đó báo cảnh sát và tường trình những gì đã nhìn thấy thế nhưng một viên cảnh sát đeo chiếc đồng hồ vàng đã che giấu và không khởi tố vụ áncon rắn ouroboros,uroborosu,xem phim con rắn ouroboros,uroborosu,download con rắn ouroboros,uroborosu,xem online con rắn ouroboros,uroborosu hd,xem con rắn ouroboros,uroborosu nhanh,tai phim con rắn ouroboros,uroborosu,keisatsu o sabaku wa ware ni ari,xem phim keisatsu o sabaku wa ware ni ari,download keisatsu o sabaku wa ware ni ari,xem online keisatsu o sabaku wa ware ni ari hd,xem keisatsu o sabaku wa ware ni ari nhanh,tai phim keisatsu o sabaku wa ware ni ari