Cuộc Đời Của Dev D - Dev D Việt Sub (2009)RSS Cuộc Đời Của Dev D - Dev D Việt Sub (2009)
Cuộc Đời Của Dev D - Dev D
Diễn viên: Abhay Deol, Mahie Gill, Kalki Koechlin, Dibyendu Bhattacharya, Sindbad Phgura, Ammo Too Sweet
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Ấn Độ
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Dev và Paro chia tay tình yêu do hiểu lầm mù quáng, Dev tìm đến ma túy và rượu vodka tìm niềm an ủi. Paro ra để lại cho Dev sự tiếc nuối khôn cùng. Anh gặp Chanda, một gái mại dâm với cuộc sống riêng tư vô cùng phức tạp. Họ gặp nhau trong ma túy và truỵ lạc, Dev dần dần mất đi tự chủ....Những âm mưu thâm độc bắt đầu xuất hiện, để phục vụ cho mục đích cá nhân họ lợi dụng nhau mà sống..liệu Dev có tìm lại chính mình hay không..mời xem phim
Luật Ngầm Live By Night.Diễn Viên: Ben Affleck,Elle Fanning,Brendan Gleeson

Luật Ngầm Live By NightViệt Sub Năm: 2016

con trai của một sĩ quan cảnh sát cao cấp ở Boston, Joe Coughlin (do chính Ben Affeck thủ vai). Anh gia nhập quân đội để tham gia chiến đấu ở nước ngoài, phục vụ đất nước, nhưng anh chóng nhận ra mình đã ảo tưởng về cuộc chiến tranh mà anh tham gia. Cuối cùng anh trở về và tiếp tục trong một cuộc sống mà anh chưa bao giờ mong đợi…để rồi phải trả giá đắt cho một “giấc mơ Mỹ”.

Hồng Và Xám Pink And Gray.Diễn Viên: Kaho,Yukino Kishii,Ryôko Kobayashi

Hồng Và Xám Pink And GrayThuyết Minh Năm: 2015

được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Shigeaki Kato (NEWS) viết được xuất bản vào năm 2011. Bộ phim kể về sự thành công và thất bại của 2 người bạn thân. Một người nổi tiếng người lại không. Rengo Shiraki- Là diễn viên đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng đột nhiên tự tử và để lại 6 bức di thư.

Xin Đừng Quên Em Remember You: Dont Forget Me.Diễn Viên: Kaho,Yukino Kishii,Ryôko Kobayashi

Xin Đừng Quên Em Remember You: Dont Forget MeThuyết Minh Năm: 2016

được chuyển thể lại từ phim ngắn Remember O Goddess cùng tác giả kiêm đạo diễn Lee Yoon Jung. Vốn cốt truyện phim này rất được ông tâm đắc nên đã quyết tâm xuất xưởng lần thứ hai. Nội dung phim khá nhẹ nhàng và sâu lắng. Chuyện kể về chàng Suk Won (Jung Woo Sung) bị mất trí nhớ bị ám ảnh bởi đôi mắt ngấn lệ của người phụ nữ lạ mặt xinh đẹp Jin Young (Kim Ha Neul) tại một bệnh viện.

Đức Giáo Hoàng Phăngxicô Francis: Pray For Me.Diễn Viên: Darío Grandinetti,Silvia Abascal,Anabella Agostini

Đức Giáo Hoàng Phăngxicô Francis: Pray For MeViệt Sub Năm: 2015

Ana, một phóng viên đến Vatican để đưa tin về cuộc Mật nghị bầu Giáo hoàng năm 2005. Tại đây cô đã gặp Đức Hồng y Bergoglio, là Giám mục tại Buenos Aires, người rất ít được công chúng biết đến và khi đó chưa được bầu làm Giáo hoàng. Dần dần, Ana đã thấu rõ hơn về sự khiêm nhường giản dị của một người đã dành cả đời đấu tranh chống lại độc tài, nghèo đói, hút sách và chủ nghĩa thực dụng.

Unknown2020-05-27 10:42:34

Cuộc Đời Của Dev D - Dev D Việt Sub (2009)

dev và paro chia tay tình yêu do hiểu lầm mù quáng dev tìm đến ma túy và rượu vodka tìm niềm an ủi paro ra để lại cho dev sự tiếc nuối khôn cùng anh gặp chanda một gái mại dâm với cuộc sống riêng tư vô cùng phức tạp họ gặp nhau trong ma túy và truỵ lạc dev dần dần mất đi tự chủnhững âm mưu thâm độc bắt đầu xuất hiện để phục vụ cho mục đích cá nhân họ lợi dụng nhau mà sốngliệu dev có tìm lại chính mình hay khôngmời xem phimcuộc đời của dev d,xem phim cuộc đời của dev d,download cuộc đời của dev d,xem online cuộc đời của dev d hd,xem cuộc đời của dev d nhanh,tai phim cuộc đời của dev d,dev d,xem phim dev d,download dev d,xem online dev d hd,xem dev d nhanh,tai phim dev d,abhay deol,mahie gill,kalki koechlin,dibyendu bhattacharya,sindbad phgura,ammo too sweet