Dan Doh!! - ダンドー, Dandō Việt Sub (2010)RSS Dan Doh!! - ダンドー, Dandō Việt Sub (2010)
Dan Doh!! - ダンドー, Dandō
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (26/26)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bộ phim Dandoh nói về cậu học sinh lớp 5 tên là Aoba Tadamichi, còn có biệt danh là Dandoh. Dandoh và 2 người bạn đều là cầu thủ bóng chày xuất sắc nhất trường, nhưng sau khi gặp hiệu trưởng và được ông giới thiệu về golf. Dandoh và những người bạn được sự dạy dỗ của tay golf huyền thoại tên là Shinjo Mikiyasu, tin là Dandoh có thể vượt qua cả mình. Khi Dandoh bắt đầu giải đấu, tinh thần bạn bè, sự quyết tâm, sự chăm chỉ và tinh thần thi đấu cao độ đã thu hút biết bao tay golf xuất sắc và những
Âm Dương Sư Onmyoji

Âm Dương Sư OnmyojiViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Âm Dương Sư là siêu phẩm RPG với đồ họa Anime 3D tuyệt đẹp được chuyển thể sang phim đưa bạn chìm đắm trong thần thoại Nhật Bản thời Heian huyền bí, nơi con người và yêu ma cùng tồn tại. Ma quỷ vốn thuộc về âm giới tối tăm luôn chực chờ tấn công khi nhân loại đang hỗn loạn.

Kikou Souseiki Mospeada: Genesis Climber Mospeada Armored Genesis Mospeada, Robotech: The New Generation

Kikou Souseiki Mospeada: Genesis Climber Mospeada Armored Genesis Mospeada, Robotech: The New GenerationViệt Sub Năm: 1983 (Tập 9/25)

Câu chuyện diễn ra trong thế kỷ 21. Do thực tế rằng ô nhiễm đã trở thành một vấn đề lớn, các nhà khoa học đã phát triển việc sử dụng nhiên liệu hydro được gọi là HBT như là một thay thế cho nhiên liệu hóa thạch. Vào thời điểm này, con người đã xâm chiếm sao Hỏa để tìm kiếm địa điểm mới để gọi về nhà là kết quả của sự bùng nổ dân số.

Unknown2014-08-21 15:47:33

Dan Doh!! - ダンドー, Dandō Việt Sub (2010)

bộ phim dandoh nói về cậu học sinh lớp 5 tên là aoba tadamichi còn có biệt danh là dandoh dandoh và 2 người bạn đều là cầu thủ bóng chày xuất sắc nhất trường nhưng sau khi gặp hiệu trưởng và được ông giới thiệu về golf dandoh và những người bạn được sự dạy dỗ của tay golf huyền thoại tên là shinjo mikiyasu tin là dandoh có thể vượt qua cả mình khi dandoh bắt đầu giải đấu tinh thần bạn bè sự quyết tâm sự chăm chỉ và tinh thần thi đấu cao độ đã thu hút biết bao tay golf xuất sắc và nhữngdan doh,xem phim dan doh,download dan doh,xem online dan doh hd,xem dan doh nhanh,tai phim dan doh,ダンドー,dandō,xem phim ダンドー,dandō,download ダンドー,dandō,xem online ダンドー,dandō hd,xem ダンドー,dandō nhanh,tai phim ダンドー,dandō