Đi Tìm Tình Yêu - Pyaar Kiya To Darna Kya Việt Sub (1998)RSS Đi Tìm Tình Yêu - Pyaar Kiya To Darna Kya Việt Sub (1998)
Đi Tìm Tình Yêu - Pyaar Kiya To Darna Kya
Diễn viên: Salman Khan, Kajol, Arbaaz Khan, Anjala Zaveri, Dharmendra, Kiran Kumar
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Ấn Độ
Năm phát hành: 1998
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Muskaan (Kajol) là một cô gái mồ côi sống tại một trang trại được điều hành bởi người anh trai quá bảo vệ, Vishal (Arbaaz Khan) và Chachu (Dharmendra). Người bạn thời thơ ấu Muskaan, Ujaala (Anjala Zhaveri), đã được thực hiện một ngọn đuốc Vishal ấp từ khi còn nhỏ, nhưng ông sẽ không cho cô ấy thời gian trong ngày. Sau đó Muskaan quyết định cô ấy muốn đi học đại học ở các thành phố lớn và đã thuyết phục anh trai của cô để cô đi.
Hoa Lý Dạ Hương Tháng 10 October

Hoa Lý Dạ Hương Tháng 10 OctoberViệt Sub Năm: 2018

Một nhóm thực tập sinh đang trải qua những ngày bình thường ở viện. Đột nhiên có một ca, môt vụ tai nạn đã làm thay đổi cuộc sống của họ. một câu chuyện ám ảnh nhưng cũng lấy đi nhiều nước mắt

Động Đất Kinh Hoàng Zemletryasenie.Diễn Viên: Konstantin Lavronenko,Mariya Mironova,Viktor Stepanyan

Động Đất Kinh Hoàng ZemletryasenieThuyết Minh Năm: 2016

Năm 1988 tại Liên Xô, trận động đất kinh hoàng xảy ra vào ngày 7 tháng 12 khiến 25.000 người chết và phá hủy hoàn toàn vùng Tây Bắc Armenia. Konstantin Berezhnoy và Robert Melkonyan đã hợp tác với nhau để cứu hàng ngàn nạn nhân.

Lênh Đênh Trên Biển Solo.Diễn Viên: Andrew Govender,Leleti Khumalo,Nicola Breytenbach

Lênh Đênh Trên Biển SoloViệt Sub Năm: 2018

Sau khi rơi xuống một vách đá trên một bãi biển sa mạc, một người lướt sóng bị thương nặng bắt đầu một cuộc chiến cô đơn để sống sót chống lại thiên nhiên tàn nhẫn.

Unknown2016-01-02 17:36:57

Đi Tìm Tình Yêu - Pyaar Kiya To Darna Kya Việt Sub (1998)

muskaan kajol là một cô gái mồ côi sống tại một trang trại được điều hành bởi người anh trai quá bảo vệ vishal arbaaz khan và chachu dharmendra người bạn thời thơ ấu muskaan ujaala anjala zhaveri đã được thực hiện một ngọn đuốc vishal ấp từ khi còn nhỏ nhưng ông sẽ không cho cô ấy thời gian trong ngày sau đó muskaan quyết định cô ấy muốn đi học đại học ở các thành phố lớn và đã thuyết phục anh trai của cô để cô điđi tìm tình yêu,xem phim đi tìm tình yêu,download đi tìm tình yêu,xem online đi tìm tình yêu hd,xem đi tìm tình yêu nhanh,tai phim đi tìm tình yêu,pyaar kiya to darna kya,xem phim pyaar kiya to darna kya,download pyaar kiya to darna kya,xem online pyaar kiya to darna kya hd,xem pyaar kiya to darna kya nhanh,tai phim pyaar kiya to darna kya,salman khan,kajol,arbaaz khan,anjala zaveri,dharmendra,kiran kumar