Đội Bay Siêu Đẳng - Jet Tia Chớp Thuyết Minh (2014)RSS Đội Bay Siêu Đẳng - Jet Tia Chớp Thuyết Minh (2014)
Đội Bay Siêu Đẳng - Jet Tia Chớp
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (26/26)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: bộ phim hoạt hình giáo dục cho các bé từ 3-8 tuổi, được yêu thích số 1 tại Hàn Quốc trong năm 2014. Mỗi tập phim là một chuyến hành trình thú vị của Jett Tia Chớp đến một đất nước mới, làm quen các bạn mới, tìm hiểu về nền văn hóa ở đó. Nhiệm vụ của Jett tia chớp có thể hoàn thành xuất sắc hay không, thử thách có thể vượt qua không, đều nhờ vào sự hỗ trợ của những thành viên trong Đội Bay Siêu Đẳng.
Thủ Tịch Ngự Linh Sư Hoat Hinh Vietsub

Thủ Tịch Ngự Linh Sư Hoat Hinh VietsubViệt Sub Năm: 2020 (Tập 18/40)

Thần Châu hạo thổ, vạn vật hữu linh, những thiên tài kết bạn với tinh linh được gọi là Ngự Linh Sư. Thiếu niên Thạch Đại Lực bị phong ấn trăm năm tình cờ gặp được tinh linh cửu vĩ thiên hồ Thanh Thanh đến từ thế giới song song, trở thành đệ nhất ngự linh sư, tìm kiếm sự thật về thân thế của mình và con đường bảo vệ thế giới.

Nguyên Long Hoat Hinh Vietsub

Nguyên Long Hoat Hinh VietsubViệt Sub Năm: 2020 (Tập 8/??)

Nguyên hồn thế giới, huyền huyễn thần kỳ, gia tộc bộc phát, tông môn đứng vững, cường giả phân ra, cao thủ như mây.vương bài tay đánh lén vương thắng xuyên qua đến nguyên hồn thế giới, đâm đầu vào không đủ tư cách nhất cá chép tàn hồn, thành người gặp người bắt nạt phế vật.ta tới là giết người, không phải đến bị các ngươi cười nhạo.

Tiên Phong Kiếm Vũ Lục Chinese Animation

Tiên Phong Kiếm Vũ Lục Chinese AnimationViệt Sub Năm: 2020 (Tập 6/??)

Vốn dĩ chốn giang hồ là nơi hiểm nguy đầy rẫy nhưng bạn bè, chiến hữu cũng nơi nơi. Dưới ngòi bút của tác giả Cổ Long, những câu chuyên võ lâm dần trở nên sống động hơn bao giờ hết, có anh hùng, có bảo kiếm, có quyền pháp,... mời bạn thưởng thức tất cả trong truyện Phiêu Phong Kiếm Vũ.

Unknown2015-06-26 08:13:12

Đội Bay Siêu Đẳng - Jet Tia Chớp Thuyết Minh (2014)

bộ phim hoạt hình giáo dục cho các bé từ 3 8 tuổi được yêu thích số 1 tại hàn quốc trong năm 2014 mỗi tập phim là một chuyến hành trình thú vị của jett tia chớp đến một đất nước mới làm quen các bạn mới tìm hiểu về nền văn hóa ở đó nhiệm vụ của jett tia chớp có thể hoàn thành xuất sắc hay không thử thách có thể vượt qua không đều nhờ vào sự hỗ trợ của những thành viên trong đội bay siêu đẳngđội bay siêu đẳng,xem phim đội bay siêu đẳng,download đội bay siêu đẳng,xem online đội bay siêu đẳng hd,xem đội bay siêu đẳng nhanh,tai phim đội bay siêu đẳng,jet tia chớp,xem phim jet tia chớp,download jet tia chớp,xem online jet tia chớp hd,xem jet tia chớp nhanh,tai phim jet tia chớp