Gã Đào Hoa - Sleeping With Other People Việt Sub (2015)RSS Gã Đào Hoa - Sleeping With Other People Việt Sub (2015)
Gã Đào Hoa - Sleeping With Other People
Diễn viên: Jason Sudeikis, Alison Brie, Jordan Carlos
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Jake, một tên đàn ông trăng hoa. Và Lainey, một cô nàng lẳng lơ trong các mối quan hệ tình cảm. Cả 2 từng nảy sinh tình cảm với nhau lúc trẻ, sau đó thì không còn liên lạc nhau nữa. Tình cờ sau này cả 2 gặp lại, mỗi người đều có người yêu của mình, họ chia sẽ cách "yêu" thế nào. Đến cuối cùng, cả 2 người lại trở thành một cặp.
Ngã Ba Tình Sonu Ke Titu Ki Sweety.Diễn Viên: Kartik Aaryan,Nushrat Bharucha,Sunny Singh Nijjar

Ngã Ba Tình Sonu Ke Titu Ki SweetyViệt Sub Năm: 2018

Titu sẽ kết hôn với một người phụ nữ hoàn hảo tên là Sweety. Sonu, bạn thân nhất của Titu nghi ngờ tính cách của Sweety và cố gắng phá vỡ hôn nhân trong khi Sweety cố gắng làm điều ngược lại và điều này dẫn đến cuộc chiến giữa ngã ba tình.

Hạnh Phúc Happy.Diễn Viên: Kartik Aaryan,Nushrat Bharucha,Sunny Singh Nijjar

Hạnh Phúc HappyViệt Sub Năm: 2006

kể về sự vô tình gặp gỡ giữa 1 chàng trai và 1 cô gái, ấn tượng về người kia của cả 2 đều là người khó ưa, rồi cuộc đời ngang trái đã đem 2 người sống cùng 1 nhà. Câu chuyện Tình yêu bắt đầu nảy nở. Nhưng chưa dừng lại ở đó, có rất nhiều thử thách ập đến...

Trở Lại Trường Học Billy Madison.Diễn Viên: Kartik Aaryan,Nushrat Bharucha,Sunny Singh Nijjar

Trở Lại Trường Học Billy MadisonViệt Sub Năm: 1995

cậu con trai 27 tuổi của Bryan Madison, một người đàn ông rất giàu có người đi đầu trong ngành kinh doanh khách sạn. Billy được hưởng quyền thừa kế của cha nhưng với điều kiện anh phải học xong 12 lớp, và chỉ với 2 tuần một lớp, để chứng tỏ anh đủ khả năng dẫn dắt công việc của gia đình.

Bệnh Nhân Hoang Tưởng Supercondriaque.Diễn Viên: Kartik Aaryan,Nushrat Bharucha,Sunny Singh Nijjar

Bệnh Nhân Hoang Tưởng SupercondriaqueViệt Sub Năm: 2014

một bộ phim hài Pháp-Bỉ, được viết và thực hiện bởi Dany Boon, ra mắt năm 2014. Bộ phim đánh dấu sự kết hợp trên màn ảnh một lần nữa của Kad Mera và Dany Boon. 40 tuổi, độc thân, là nhiếp ảnh gia cho từ điển y học trực tuyến, Romain Faubert còn là nạn nhân của chứng nghi bệnh và cuồng ám.

Unknown2020-03-08 15:52:42

Gã Đào Hoa - Sleeping With Other People Việt Sub (2015)

jake một tên đàn ông trăng hoa và lainey một cô nàng lẳng lơ trong các mối quan hệ tình cảm cả 2 từng nảy sinh tình cảm với nhau lúc trẻ sau đó thì không còn liên lạc nhau nữa tình cờ sau này cả 2 gặp lại mỗi người đều có người yêu của mình họ chia sẽ cách yêu thế nào đến cuối cùng cả 2 người lại trở thành một cặpgã đào hoa,xem phim gã đào hoa,download gã đào hoa,xem online gã đào hoa hd,xem gã đào hoa nhanh,tai phim gã đào hoa,sleeping with other people,xem phim sleeping with other people,download sleeping with other people,xem online sleeping with other people hd,xem sleeping with other people nhanh,tai phim sleeping with other people,jason sudeikis,alison brie,jordan carlos