Harmonie Wakate Animator Ikusei Project - Young Animator Training Project, Anime Mirai 2014 Việt Sub (2014)RSS Harmonie Wakate Animator Ikusei Project - Young Animator Training Project, Anime Mirai 2014 Việt Sub (2014)
Harmonie Wakate Animator Ikusei Project - Young Animator Training Project, Anime Mirai 2014
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Huyền Bí
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mỗi người đều có một thế giới riêng của mình, giữa 34 học sinh của lớp 2-1, cũng là nhiều thế giới khác biệt nhau.Thế giới của Houjou Akio—thế giới của tôi—đầy ắp những cuộc nói chuyện về bộ anime tối qua với Yosshida, Watanabe và nhiều người bạn khác. Thật là một nơi vui vẻ và thoải mái...Nhưng, tôi luôn tự hỏi. Tự hỏi về cái thế giới của Makina Juri, người luôn mỉm cười giữa bao người bạn cùng lớp khác.Một ngày, tôi bước vào thế giới của cô ấy. Nhưng, thế giới ấy không đơn giản như tôi từng
Tenshi No Tamago Angels Egg

Tenshi No Tamago Angels EggViệt Sub Năm: 1985

天使のたまご Tenshi no Tamago? is a Japanese animated film produced by Tokuma Shoten in 1985. It was a collaboration between popular artist Yoshitaka Amano and director Mamoru Oshii. It features very little spoken dialogue, and its sparse plot and visual style have led to it being described as an "animated painting".

Yobi The Five Tailed Fox Cáo Năm Đuôi Yobi.Diễn Viên: Cheonnyeon,Yeowoo Yeowoobi

Yobi The Five Tailed Fox Cáo Năm Đuôi YobiViệt Sub Năm: 2007

kể về một trăm năm trước, người ngoài hành tinh hạ cánh trên một ngọn núi gần nơi một nhỏ, màu trắng năm con cáo đuôi sống. Sau khi bị mắc kẹt trên Trái đất cho một trăm năm, họ đã sẵn sàng cho một chuyến bay thử nghiệm để xem nếu họ có thể trở về nhà. Các thử nghiệm không thành công là một trong những người ngoài hành tinh làm cho một sai lầm, và người ngoài hành tinh khác nói với anh ta để lại.Những người nước ngoài runaway thấy mình chụp trong một lớp học của các học sinh ở chân núi.

Unknown2020-02-01 16:59:22

Harmonie Wakate Animator Ikusei Project - Young Animator Training Project, Anime Mirai 2014 Việt Sub (2014)

mỗi người đều có một thế giới riêng của mình giữa 34 học sinh của lớp 2 1 cũng là nhiều thế giới khác biệt nhauthế giới của houjou akio—thế giới của tôi—đầy ắp những cuộc nói chuyện về bộ anime tối qua với yosshida watanabe và nhiều người bạn khác thật là một nơi vui vẻ và thoải máinhưng tôi luôn tự hỏi tự hỏi về cái thế giới của makina juri người luôn mỉm cười giữa bao người bạn cùng lớp khácmột ngày tôi bước vào thế giới của cô ấy nhưng thế giới ấy không đơn giản như tôi từngharmonie wakate animator ikusei project,xem phim harmonie wakate animator ikusei project,download harmonie wakate animator ikusei project,xem online harmonie wakate animator ikusei project hd,xem harmonie wakate animator ikusei project nhanh,tai phim harmonie wakate animator ikusei project,young animator training project,anime mirai 2014,xem phim young animator training project,anime mirai 2014,download young animator training project,anime mirai 2014,xem online young animator training project,anime mirai 2014 hd,xem young animator training project,anime mirai 2014 nhanh,tai phim young animator training project,anime mirai 2014