Hồ Bơi Tử Thần - The Pool Thuyết Minh (2018)RSS Hồ Bơi Tử Thần - The Pool Thuyết Minh (2018)
Hồ Bơi Tử Thần - The Pool
Diễn viên: Theeradej Wongpuapan, Ratnamon Ratchiratham
Thể loại: Phim Ma
Thời lượng: Full
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: được phát hành vào năm 2018 của đạo diễn Ping Lumprapleng, tên gốc là The Pool với sự có mặt của 1 số diễn viên như Theeradej Wongpuapan
Ngôi Nhà Ma Ám Ghost House

Ngôi Nhà Ma Ám Ghost HouseViệt Sub Năm: 2017

Chuyến du lịch đến Thái Lan của cặp đôi Jim & Julie bỗng chốc trở nên kinh khủng hơn bao giờ hết, khi họ vô tình mạo phạm nơi trú ngụ của một linh hồn đầy oán hận mà không hề hay biết. Khi sự sống của Julie chỉ còn tính bằng ngày, liệu Jim có thể kịp thời giúp cô thoát khỏi sự săn đuổi của quỷ dữ trước khi linh hồn cô bị cướp đi mãi mãi?

Căn Nhà Thông Linh The Strange House.Diễn Viên: Ted Vernon,Michael David Simms,Richard Vidan

Căn Nhà Thông Linh The Strange HouseViệt Sub Năm: 2015

1 loại ma thuật cổ xưa, được coi là có thể dẫn đi những âm hồn còn xót lại, cũng có thể mang đến vô số điều hắc ám. Diệp Tử trong 1 lần có duyên số đến ở trong 1 căn nhà lớn, ngoài ý muốn mở ra những kí ức khủng bố được giấu trong căn nhà đó.

Ngôi Nhà Ma House Of Horror.Diễn Viên: Maria Bello,Frank Grillo,Cody Horn

Ngôi Nhà Ma House Of HorrorViệt Sub Năm: 2015

Chuyện phim xoay quanh cuộc điều tra về một vụ thảm sát 6 thanh niên trẻ ở một ngôi nhà bỏ hoang ở Louisian của thám tử Mark Louis (Frank Grillo) và nhà tâm lý học Elizabeth Klien (Maria Bello).

Unknown2019-06-02 14:13:31

Hồ Bơi Tử Thần - The Pool Thuyết Minh (2018)

được phát hành vào năm 2018 của đạo diễn ping lumprapleng tên gốc là the pool với sự có mặt của 1 số diễn viên như theeradej wongpuapanhồ bơi tử thần,xem phim hồ bơi tử thần,download hồ bơi tử thần,xem online hồ bơi tử thần hd,xem hồ bơi tử thần nhanh,tai phim hồ bơi tử thần,the pool,xem phim the pool,download the pool,xem online the pool hd,xem the pool nhanh,tai phim the pool,theeradej wongpuapan,ratnamon ratchiratham