Hổ, Vượn, Nai: Bộ Ba Sở Thú - Tiger Gibbon Deer Việt Sub (2016)RSS Hổ, Vượn, Nai: Bộ Ba Sở Thú - Tiger Gibbon Deer Việt Sub (2016)
Hổ, Vượn, Nai: Bộ Ba Sở Thú - Tiger Gibbon Deer
Diễn viên: Kangsom Tanatat, Aof Pongsak, Ying Veerawan
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (48/??)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tum (Kangsom) một chàng trai dễ thương, anh đã có người yêu, mua cả chung cư với dự định kết hôn nhưng chưa đi đến đâu thì đã bị bồ đá, hơn nữa gia đình anh liên tục gặp chuyện không vui, bố mẹ ly dị, anh rể chạy theo nhân tình bỏ chị gái anh phải nuôi con một mình... Quá chán đời, Tum quyết định trở thành một tay sát gái.
Có Lẽ Anh Sẽ Không Yêu Em In Time With You.Diễn Viên: Lâm Y Thần,Trần Bá Lâm,Vương Dương Minh,Trần Khuôn Di

Có Lẽ Anh Sẽ Không Yêu Em In Time With YouViệt Sub Năm: 2011 (Tập 13/13)

Vào ngày sinh nhật thứ 30, Trình Hựu Thanh (Lâm Y Thần) nhận được một email dấu hiệu bị lão hóa sớm từ người bạn thân nhất của cô ấy trong 14 năm qua là Lý Đại Nhân (Trần Bá Lâm). Do không thể chấp nhận sự thật như thế Lý Đại Nhân giống như rượu vang càng để lâu càng thơm ngon, còn mình như trái nho sẽ khô héo theo từng năm tháng, cô đã đánh cược với Đại Nhân để xem ai sẽ kết hôn trước trước khi đến 35 tuổi.

Nếu Như Yêu Perhaps Love Season 2.Diễn Viên: Lee Kwang Soo,Hùng Đại Lâm,Trương Luân Thạc

Nếu Như Yêu Perhaps Love Season 2Việt Sub Năm: 2015 (Tập 11/12)

Lee Kwang Soo made headlines back in April when he was seen filming a reality dating show called “Perhaps Love” aka “If You Love”. At that time, the chinese remake of We Got Married was about to air so there were lots of confusion and erroneous reports saying that Kwangsoo was appearing on that show.

Tiệm Ăn Yêu Thương I Order You.Diễn Viên: Lee Kwang Soo,Hùng Đại Lâm,Trương Luân Thạc

Tiệm Ăn Yêu Thương I Order YouViệt Sub Năm: 2015 (Tập 1/16)

Yeo Guk Dae là một đầu bếp tài năng, một người thanh lịch và chu đáo nhưng phải chịu nỗi đau từ vụ ly hôn trong quá khứ. Trái tim anh sau đó đã được chữa lành khi lại một lần nữa rơi vào lưới tình. Park Song Ah - 28 tuổi, đang thất nghiệp sau khi bỏ việc.

Hậu Trường Phần 1 Unreal Season 1.Diễn Viên: Shiri Appleby,Craig Bierko,Freddie Stroma

Hậu Trường Phần 1 Unreal Season 1Việt Sub Năm: 2015 (Tập 1/10)

Bộ phim miêu tả rõ nét cảnh phía sau hậu trường hỗn loạn trong việc sản xuất một chương trình hẹn hò trên truyền hình. Bên cạnh đó, bộ phim còn lột tả những mâu thuẫn, xung đột, cạnh tranh gay gắt trái ngược với sự lung linh mà khán giả vẫn thấy trên truyền hình

Unknown2019-02-14 11:32:02

Hổ, Vượn, Nai: Bộ Ba Sở Thú - Tiger Gibbon Deer Việt Sub (2016)

tum kangsom một chàng trai dễ thương anh đã có người yêu mua cả chung cư với dự định kết hôn nhưng chưa đi đến đâu thì đã bị bồ đá hơn nữa gia đình anh liên tục gặp chuyện không vui bố mẹ ly dị anh rể chạy theo nhân tình bỏ chị gái anh phải nuôi con một mình quá chán đời tum quyết định trở thành một tay sát gáihổ,vượn,nai,bộ ba sở thú,xem phim hổ,vượn,nai,bộ ba sở thú,download hổ,vượn,nai,bộ ba sở thú,xem online hổ,vượn,nai,bộ ba sở thú hd,xem hổ,vượn,nai,bộ ba sở thú nhanh,tai phim hổ,vượn,nai,bộ ba sở thú,tiger gibbon deer,xem phim tiger gibbon deer,download tiger gibbon deer,xem online tiger gibbon deer hd,xem tiger gibbon deer nhanh,tai phim tiger gibbon deer,kangsom tanatat,aof pongsak,ying veerawan