Hoàng Tử Gác Mái - Rooftop Prince Việt Sub (2012)RSS Hoàng Tử Gác Mái - Rooftop Prince Việt Sub (2012)
Hoàng Tử Gác Mái - Rooftop Prince
Diễn viên: Park Yoochun, Han Jimin
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (20/20)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Rooftop Prince nói về vị Thái tử triều Joseon đã vượt thời gian đến 300 năm tương lai (thể kỉ hiện tại của chúng ta), nơi Thái tử gặp được người phụ nữ giống Thái tử phi đã mất của mình.
Nơi Tình Yêu Bắt Đầu A Moment Of Love.Diễn Viên: Ngụy Mạn,Diêu Nguyên Hạo,Vương Tư Bình,Dương Trấn

Nơi Tình Yêu Bắt Đầu A Moment Of LoveViệt Sub Năm: 2014 (Tập 22/22)

Từ Hải Lâm, nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta, đã quay ngược thời gian trở về khoảng thời gian trước khi cô gặp và yêu người bạn trai của mình, để thay đổi quá khứ. Vì có được khả năng này, cô đã hy sinh thứ quý giá nhất trong cuộc đời.

Những Thiên Thần Nhỏ Phần 1 The Fosters Season 1.Diễn Viên: Teri Polo,Sherri Saum,Jake T Austin

Những Thiên Thần Nhỏ Phần 1 The Fosters Season 1Việt Sub Năm: 2013 (Tập 14/21)

Câu chuyện thú vị về cặp vợ chồng đồng tính nhà Morrison. Sau một tai nạn, những dư âm để lại khiến họ không thể có con. Họ quyết định nhận con nuôi. Trong khi chờ đợi câu trả lời từ phía cô nhi viện, một cậu bé tên Eli đột nhiên xuất hiện trước cửa nhà họ và theo lời cậu bé thì cậu được cô nhi viện gửi đến. Từ đó, cuộc sống của hai vợ chồng hoàn toàn bị đảo lộn. Liệu có đúng là cậu bé được gửi đến từ cô nhi viện hay đến từ một nơi nào đó khác?

Unknown2019-12-19 14:18:35

Hoàng Tử Gác Mái - Rooftop Prince Việt Sub (2012)

rooftop prince nói về vị thái tử triều joseon đã vượt thời gian đến 300 năm tương lai thể kỉ hiện tại của chúng ta nơi thái tử gặp được người phụ nữ giống thái tử phi đã mất của mìnhhoàng tử gác mái,xem phim hoàng tử gác mái,download hoàng tử gác mái,xem online hoàng tử gác mái hd,xem hoàng tử gác mái nhanh,tai phim hoàng tử gác mái,rooftop prince,xem phim rooftop prince,download rooftop prince,xem online rooftop prince hd,xem rooftop prince nhanh,tai phim rooftop prince,park yoochun,han jimin