Isekai No Seikishi Monogatari I - Saint Knight Story In An Alternate World Việt Sub (2009)RSS Isekai No Seikishi Monogatari I - Saint Knight Story In An Alternate World Việt Sub (2009)
Isekai No Seikishi Monogatari I - Saint Knight Story In An Alternate World
Diễn viên: Tenchi Muyo War On Geminar
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: sekai no Seikishi Monogatari là anime được thực hiện dựa trên game Tenchi Muyo, là câu chuyện kể về cậu bạn Masaki Kenshi, 15 tuổi, bị triệu hồi đến một thế giới song song khác tên “Geminer” - đang lâm vào cảnh chiến tranh loạn lạc trong một thời gian dài. Kenshi bị lôi vào cuộc chiến này, vì một lý do nào đó cậu trở thành người điều khiển cho robot vũ khí tên “Seikishi”.
Rikekoi Rikei Ga Koi Ni Ochita No De Shoumei Shitemita.

Rikekoi Rikei Ga Koi Ni Ochita No De Shoumei Shitemita.Việt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Câu chuyện xoay quanh hai nhà khoa học thiên tài là Ayame Himuro và Shinya Yukimura. Một ngày nọ, nữ bác học Himuro đã thổ lộ tình cảm của mình với Yukimura. Thế là cặp đôi ngốc này đã dùng mọi bằng chứng khoa học để chứng minh tình yêu của mình. Liệu cặp đôi này có thể dùng những con số, dữ liệu để hiểu về tình yêu hay không?

Boku No Tonari Ni Ankoku Hakaishin Ga Imasu. A Destructive God Sits Next To Me, Bokuhaka

Boku No Tonari Ni Ankoku Hakaishin Ga Imasu. A Destructive God Sits Next To Me, BokuhakaViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Câu chuyện xoay quanh Seri Koyuki, một nam sinh cao trung, người luôn tìm cách để tránh né những kẻ lạ mặt vì cậu ta biết dù gì thì mình vẫn sẽ thẳng thắn nói ra mọi thứ về mấy “trò hề” của họ. Và Kabuto Hanadori, bạn cùng lớp của Koyuki, một học sinh mắc hội chứng chuunibyou (hay hội chứng tuổi dậy thì) và tự vỗ ngực tuyên bố cái bịt mắt của mình là phong ấn của thần hủy diệt.

Unknown2018-01-09 07:03:20

Isekai No Seikishi Monogatari I - Saint Knight Story In An Alternate World Việt Sub (2009)

sekai no seikishi monogatari là anime được thực hiện dựa trên game tenchi muyo là câu chuyện kể về cậu bạn masaki kenshi 15 tuổi bị triệu hồi đến một thế giới song song khác tên “geminer” đang lâm vào cảnh chiến tranh loạn lạc trong một thời gian dài kenshi bị lôi vào cuộc chiến này vì một lý do nào đó cậu trở thành người điều khiển cho robot vũ khí tên “seikishi”isekai no seikishi monogatari i,xem phim isekai no seikishi monogatari i,download isekai no seikishi monogatari i,xem online isekai no seikishi monogatari i hd,xem isekai no seikishi monogatari i nhanh,tai phim isekai no seikishi monogatari i,saint knight story in an alternate world,xem phim saint knight story in an alternate world,download saint knight story in an alternate world,xem online saint knight story in an alternate world hd,xem saint knight story in an alternate world nhanh,tai phim saint knight story in an alternate world,tenchi muyo war on geminar