Isekai Quartet - 異世界かるてっと Việt Sub (2019)RSS Isekai Quartet - 異世界かるてっと Việt Sub (2019)
Isekai Quartet - 異世界かるてっと
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (0/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: A mysterious switch appeared one day. Upon pressing it, they were sent to a different alternative world!! There are also characters from other alternative worlds gathered together...!?
Salaryman Kintarou Salaryman Kintaro

Salaryman Kintarou Salaryman KintaroViệt Sub Năm: 2001 (Tập 0/20)

Yajima Kintaro vốn được biết đến là thủ lĩnh của băng đảng dân chơi xe độ khét tiếng nhất nhì Nhật Bản giờ đây đã trở thành 1 ông bố đơn thân khi mà người vợ của mình qua đời. Anh quyết định là sẽ trở thành 1 người làm công (Salaryman) để có thể nuôi nấng đứa con trai của mình. Và kể từ đó, vô số những chuyện dở khóc dở cười đã diễn ra.

High Score Girl Ii High Score Girl 2

High Score Girl Ii High Score Girl 2Việt Sub Năm: 2019 (Tập 0/9)

Năm 1991 và học sinh lớp 6 Yaguchi Haruo chỉ có trò chơi điện tử để sinh sống. cậu không nổi tiếng ở trường và cậu không đẹp trai, hài hước và thậm chí không thân thiện. Điều duy nhất cậu giỏi là chơi game. Một ngày ở chỗ ở cậu đóng vai Oono Akira, một bạn cùng lớp nhưng là một cô gái nổi tiếng

Bananya Ss2 Fushigi Na Nakama-Tachi

Bananya Ss2 Fushigi Na Nakama-TachiViệt Sub Năm: 2019 (Tập 0/13)

Bananyan là chú mèo bí ẩn sống trong… một trái chuối, nửa thân dưới của chú ta được trái chuối bao phủ, và cũng chưa từng ai được chiêm ngưỡng qua phần thân thể đó. Chú mèo Bananya rất thích bày những trò tinh nghịch, ngoài ra còn thích ăn các món đồ ngọt. Mục tiêu phấn đấu lớn nhất của Bananya là trở thành nhà thiết kế kem chuối chocolate.

Unknown2019-06-27 11:46:22

Isekai Quartet - 異世界かるてっと Việt Sub (2019)

a mysterious switch appeared one day upon pressing it they were sent to a different alternative world there are also characters from other alternative worlds gathered togetherisekai quartet,xem phim isekai quartet,download isekai quartet,xem online isekai quartet hd,xem isekai quartet nhanh,tai phim isekai quartet,異世界かるてっと,xem phim 異世界かるてっと,download 異世界かるてっと,xem online 異世界かるてっと hd,xem 異世界かるてっと nhanh,tai phim 異世界かるてっと