Kế Hoạch Thoát Ế - Familyhood: Goodbye Single Việt Sub (2016)RSS Kế Hoạch Thoát Ế - Familyhood: Goodbye Single Việt Sub (2016)
Kế Hoạch Thoát Ế - Familyhood: Goodbye Single
Diễn viên: Hye, Su Kim, Dong, Seok Ma, Hyeon, Soo Kim
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một bộ phim Hàn Quốc kể về Go Ju-yeon, một diva luôn được những gì mình muốn: danh vọng, tiền bạc, và thậm chí cả bạn trai trẻ đẹp. Nhưng bây giờ cô ấy ở độ tuổi 40 của mình và đang xuống dốc trong sự nghiệp diễn xuất của cô, bạn trai bí mật trẻ hơn cô 12 tuổi chỉ muốn lợi dụng sự nổi tiếng và lừa dối sau lưng cô. Phát hiện này, cô nhận ra rằng cô ấy cần một người nhất định trong cuộc sống: một đứa con của riêng mình.
Nữ Bá Vương 4 The Inspector Wears Skirts Iv.Diễn Viên: Hồ Huệ Trung,Huệ Ánh Hồng,Ngô Quân Như

Nữ Bá Vương 4 The Inspector Wears Skirts IvThuyết Minh Năm: 1992

Để ngăn chặn việc giải thể đội Bá VƯơng Hoa, các thành viên mới ngày thường hay xung đột với nhau nay dẹp qua một bên chuyện cá nhân để tìm và mời các công thần năm xưa của đội như đội trưởng Amy, nay là một bà vợ ly dị chồng sống cùng một đứa con nhỏ và Mây, nay có trạng thái tâm thần bất ổn, để giúp họ huấn luyện và tổ chức lại đội ngũ.

Cô Nàng Piku Piku.Diễn Viên: Amitabh Bachchan,Deepika Padukone,Irrfan Khan

Cô Nàng Piku PikuViệt Sub Năm: 2015

Một bộ phim hài hước, kỳ quặc về mối quan hệ giữa người cha già và đứa con gái của mình, Piku, họ sống trong một thành phố tại Ấn Độ, nơi hai ý thức hệ cùng chia sẻ cảm xúc của nhau.

Chuyện Nàng Lọ Lem A Cinderella Story: Ever After.Diễn Viên: Amitabh Bachchan,Deepika Padukone,Irrfan Khan

Chuyện Nàng Lọ Lem A Cinderella Story: Ever AfterViệt Sub Năm: 1998

Cha qua đời, nàng Danielle xinh đẹp lại phải làm đầy tớ cho bà mẹ ghẻ độc ác và hai cô con gái bà ta. Một lần, nàng tình cờ gặp hoàng tử Henry và họ thầm đem lòng cảm mến nhau. Với thân phận đầy tớ nghèo hèn cùng bao nhiêu trắc trở, liệu Danielle có thể vượt qua để đến với người mà nàng thực sự yêu

Austin Giải Cứu Thế Giới Austin Powers In Goldmember.Diễn Viên: Amitabh Bachchan,Deepika Padukone,Irrfan Khan

Austin Giải Cứu Thế Giới Austin Powers In GoldmemberViệt Sub Năm: 2002

Tiếp nối 2 phần trước, Tiến sĩ Evil cùng với Mini-Me đã trốn khỏi nhà tù và lập ra hội Goldmember với mục đích thống trị thế giới. Kế họach này đòi hỏi cần 2 điều kiện, máy trở về thời gian và cha của Austin, Nigel Powers. Khi Austin đuổi theo Evil và nhóm Goldmember, anh ta dừng bước tại năm 1975 để "liên lạc" với người bạn gái cũ, thám tử Foxy Cleopatra, và nhờ cô ấy giúp đỡ giải cứu cha mình.

Chuyện Người Lớn Man Up.Diễn Viên: Amitabh Bachchan,Deepika Padukone,Irrfan Khan

Chuyện Người Lớn Man UpViệt Sub Năm: 2015

được viết kịch bản bởi Tess Morris. Phim kể về một người phụ nữ độc thân vô tình mù quáng đặt một cuộc hẹn với một kẻ xa lạ cuối cùng lại vớ được chàng người yêu tuyệt vời

Unknown2020-04-12 11:05:16

Kế Hoạch Thoát Ế - Familyhood: Goodbye Single Việt Sub (2016)

một bộ phim hàn quốc kể về go ju yeon một diva luôn được những gì mình muốn danh vọng tiền bạc và thậm chí cả bạn trai trẻ đẹp nhưng bây giờ cô ấy ở độ tuổi 40 của mình và đang xuống dốc trong sự nghiệp diễn xuất của cô bạn trai bí mật trẻ hơn cô 12 tuổi chỉ muốn lợi dụng sự nổi tiếng và lừa dối sau lưng cô phát hiện này cô nhận ra rằng cô ấy cần một người nhất định trong cuộc sống một đứa con của riêng mìnhkế hoạch thoát ế,xem phim kế hoạch thoát ế,download kế hoạch thoát ế,xem online kế hoạch thoát ế hd,xem kế hoạch thoát ế nhanh,tai phim kế hoạch thoát ế,familyhood,goodbye single,xem phim familyhood,goodbye single,download familyhood,goodbye single,xem online familyhood,goodbye single hd,xem familyhood,goodbye single nhanh,tai phim familyhood,goodbye single,hye,su kim,dong,seok ma,hyeon,soo kim