Không Phù Hợp Với Trẻ Em - Not Suitable For Children Việt Sub (2012)RSS Không Phù Hợp Với Trẻ Em - Not Suitable For Children Việt Sub (2012)
Không Phù Hợp Với Trẻ Em - Not Suitable For Children
Diễn viên: Clare Bowen, Ryan Kwanten, Bojana Novakovic
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Anh chàng playboy chính hiệu Jonah với cuộc sống là những chuỗi ngày vô tư “chinh chiến” với các cô gái và tiệc tùng.Bỗng một hôm, thế giới của Jonah như bị đảo lộn khi anh nhận được tin mình bị ung thư tinh hoàn, và khả năng sẽ không thể có con trong vòng một tháng nữa. Với mọi nỗ lực cùng sự giúp đỡ của bạn bè, Jonah quyết định tận dụng khoảng thời gian quý báu còn lại để thực hiện một kế hoạch điên rồ “gieo giống” càng nhiều càng tốt!
Một Mình Ở Berlin Alone In Berlin

Một Mình Ở Berlin Alone In BerlinViệt Sub Năm: 2016

về chiến tranh sản xuất năm 2016 do Vincent Pérez chỉ đạo, Pérez và Achim von Borries viết kịch bản, dựa trên tiểu thuyết hư cấu Every Man Dies Alone của Hans Fallada năm 1947. Các nhân vật của tiểu thuyết là Otto và Anna Quangel dựa trên hai nhân vật có thực là Otto và Elise Hampel.

Người Kế Tiếp The Man Standing Next

Người Kế Tiếp The Man Standing NextThuyết Minh Năm: 2020

mang đề tài chính trị hình sự của Hàn Quốc vào những năm 1970. Chủ đề chính xoay quanh cuộc ám sát tổn thống của một nhân viên làm việc dưới cơ của vị tổn thống. Liệu có gì uẩn khúc quanh vụ án này, những người liên quan thì sao? Hãy cùng đợi xem phim để biết rõ tường tận là tại sao nha!

Nhân Viên An Ninh The Chekist

Nhân Viên An Ninh The ChekistViệt Sub Năm: 1992

Nhân vật chính là Andrei Pavlovich Srubov do Igor Sergeev thủ vai, phụ trách Cheka ở một thành phố. Trong phim thường vừa vẽ tranh vừa lặp đi lặp lại lời phán quyết "xứ bắn". Xuất thân là trí thức, bị dằn vặt và ám ảnh bởi những việc do mình phụ trách.

Unknown2015-04-04 11:15:25

Không Phù Hợp Với Trẻ Em - Not Suitable For Children Việt Sub (2012)

anh chàng playboy chính hiệu jonah với cuộc sống là những chuỗi ngày vô tư “chinh chiến” với các cô gái và tiệc tùngbỗng một hôm thế giới của jonah như bị đảo lộn khi anh nhận được tin mình bị ung thư tinh hoàn và khả năng sẽ không thể có con trong vòng một tháng nữa với mọi nỗ lực cùng sự giúp đỡ của bạn bè jonah quyết định tận dụng khoảng thời gian quý báu còn lại để thực hiện một kế hoạch điên rồ “gieo giống” càng nhiều càng tốtkhông phù hợp với trẻ em,xem phim không phù hợp với trẻ em,download không phù hợp với trẻ em,xem online không phù hợp với trẻ em hd,xem không phù hợp với trẻ em nhanh,tai phim không phù hợp với trẻ em,not suitable for children,xem phim not suitable for children,download not suitable for children,xem online not suitable for children hd,xem not suitable for children nhanh,tai phim not suitable for children,clare bowen,ryan kwanten,bojana novakovic