Kì Thủ Cờ Vây - Hikaru No Go Việt Sub (2001)RSS Kì Thủ Cờ Vây - Hikaru No Go Việt Sub (2001)
Kì Thủ Cờ Vây - Hikaru No Go
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (75+Ova/75)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2001
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện bắt đầu khi cậu bé Shindou Hikaru tình cờ đến nhà ông nội và bắt gặp 1 chiếc bàn cờ vây cổ, không ai nhìn thấy vết máu trên bàn cờ ngoài cậu. Sau đó, cậu đã gặp Fujiwara no Sai, 1 kỳ thủ cờ vây đến từ thời đại Heian, vốn là 1 người dạy cờ vây cho nhà vua, nhưng bị 1 người dạy cờ khác ganh ghét hãm hại, nên bị đuổi khỏi thành.
Arifureta Shokugyou De Sekai Saikyou Arifureta: From Commonplace To Worlds Strongest

Arifureta Shokugyou De Sekai Saikyou Arifureta: From Commonplace To Worlds StrongestViệt Sub Năm: 2019 (Tập 13+2ova/13)

From Common Job Class to the Strongest in the World. Anh chàng Hajime Nagumo 17 tuổi là một otaku bình thường như bao người otaku khác. Cuộc sống của cậu chỉ đơn thuần là thức nguyên đêm cày game và lên trường để ngủ. Thế nhưng cuộc sống ấy ngay lập tức bị đảo lộn hoàn toàn khi cậu và toàn bộ bạn cùng lớp của mình bị triệu hồi đến một thế giới kỳ ảo.

Isekai Cheat Magician Isekai Cheat Majutsushi

Isekai Cheat Magician Isekai Cheat MajutsushiViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Taichi Nishimura và cô bạn Rin Azuma, cả hai người họ đột nhiên bị dịch chuyển sang một thế giới giả tưởng. Trong thế giới của mình, Taichi chỉ là một cậu học sinh bình thường và có phản xạ khá tốt. Ở thế giới mới này, cả Taichi và Rin đều có năng lực pháp thuật và thể lực ở cấp độ cao. Thế là họ trở thành pháp sư và bắt đầu cuộc sống mới.

Vinland Saga Vinrando Saga

Vinland Saga Vinrando SagaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 24/24)

được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh Vinrando Saga của tác giả Makoto Yukimura. Câu chuyện xoay quanh một thanh niên có tên là Thorfinn, cậu chính là con trai của vị chiến binh Viking vĩ đại nhất mọi thời đại, ông là người đã lập lên rất nhiều chiến công lẫy lừng trong lịch sử.

Maou-Sama Retry 魔王様、リトライ!

Maou-Sama Retry 魔王様、リトライ!Việt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Câu chuyện kể về Akira Ouno – Một anh chàng bình thường làm việc tại một công ty game online. Anh cũng thường chơi game và nhân vật của anh ta là Maou (Ma Vương). Một ngày nọ, khi anh đăng nhập vào game, đột nhiên anh bị lôi vào thế giới giả tưởng ấy, và biến thành nhân vật của chính mình.

Unknown2019-07-20 10:46:54

Kì Thủ Cờ Vây - Hikaru No Go Việt Sub (2001)

câu chuyện bắt đầu khi cậu bé shindou hikaru tình cờ đến nhà ông nội và bắt gặp 1 chiếc bàn cờ vây cổ không ai nhìn thấy vết máu trên bàn cờ ngoài cậu sau đó cậu đã gặp fujiwara no sai 1 kỳ thủ cờ vây đến từ thời đại heian vốn là 1 người dạy cờ vây cho nhà vua nhưng bị 1 người dạy cờ khác ganh ghét hãm hại nên bị đuổi khỏi thànhkì thủ cờ vây,xem phim kì thủ cờ vây,download kì thủ cờ vây,xem online kì thủ cờ vây hd,xem kì thủ cờ vây nhanh,tai phim kì thủ cờ vây,hikaru no go,xem phim hikaru no go,download hikaru no go,xem online hikaru no go hd,xem hikaru no go nhanh,tai phim hikaru no go