Kidou Senshi Z Gundam - Mobile Suit Zeta Gundam Việt Sub (1986)RSS Kidou Senshi Z Gundam - Mobile Suit Zeta Gundam Việt Sub (1986)
Kidou Senshi Z Gundam - Mobile Suit Zeta Gundam
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (50/50)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1986
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Năm U.C 0087, 7 năm sau One Year War. Titan, một tổ chức tập trung tất cả tinh túy của Earth Federation được thành lập nhằm tiêu diệt những thế lực chống đối. Tuy nhiên Titan sớm trở nên mất kiểm soát, thi hành những chính sách tàn bạo với cả Trái Đất và không gian. Để chống lại Titan, những người dân bất mãn, thành viên cũ của Zeon và cả những người lính Federation tập hợp lại và thành lập tổ chức Anti-Earth Union Group hay AEUG. Một cuộc chiến mới đã bắt đầu.
Hand Shakers ハンドシェイカー

Hand Shakers ハンドシェイカーViệt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Bối cảnh của Anime diễn ra ở Osaka vào năm 20XX – xoay quanh Hand Shakers – thứ có thể triệu hồi “Nimrodes” – thứ vũ khí sinh ra từ sâu thẳm tâm hồn của con người. Các Team sẽ sử dụng Hand Shakers để chiến đấu với các đội khác. Và đội chiến thắng cuối cùng sẽ được gặp và thách đấu với “Chúa”.

Attack On Titans Session 2 Shingeki No Kyojin Season 2

Attack On Titans Session 2 Shingeki No Kyojin Season 2Việt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Shingeki no Kyojin diễn ra ở một thế giới giả tưởng mà con người đã bị diệt vong gần hết bởi titan, một chủng loại quái vật khổng lồ dạng người không biết đến từ đâu và thích ăn thịt người. Để bảo vệ chính mình, con người đã co cụm lại và xây dựng nên những bức tường khổng lồ và sống trong đó để né tránh các titan. Một ngày kia, một con titan to lớn bất thường cao trên 50m bỗng dưng xuất hiện và phá vỡ bức tường bảo vệ bên ngoài.

Unknown2016-11-01 05:50:50

Kidou Senshi Z Gundam - Mobile Suit Zeta Gundam Việt Sub (1986)

năm uc 0087 7 năm sau one year war titan một tổ chức tập trung tất cả tinh túy của earth federation được thành lập nhằm tiêu diệt những thế lực chống đối tuy nhiên titan sớm trở nên mất kiểm soát thi hành những chính sách tàn bạo với cả trái đất và không gian để chống lại titan những người dân bất mãn thành viên cũ của zeon và cả những người lính federation tập hợp lại và thành lập tổ chức anti earth union group hay aeug một cuộc chiến mới đã bắt đầukidou senshi z gundam,xem phim kidou senshi z gundam,download kidou senshi z gundam,xem online kidou senshi z gundam hd,xem kidou senshi z gundam nhanh,tai phim kidou senshi z gundam,mobile suit zeta gundam,xem phim mobile suit zeta gundam,download mobile suit zeta gundam,xem online mobile suit zeta gundam hd,xem mobile suit zeta gundam nhanh,tai phim mobile suit zeta gundam