Một Trang Tình Yêu - 1 Page No Koi (One Page Love) Việt Sub (2019)RSS Một Trang Tình Yêu - 1 Page No Koi (One Page Love) Việt Sub (2019)
Một Trang Tình Yêu - 1 Page No Koi (One Page Love)
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (6/6)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Akari, một cô gái xinh đẹp có tài hội họa, luôn gửi gắm những cảm xúc của mình qua những bức vẽ. Cô đã yêu Ikumi, người con trai cô vô tình gặp trong 1 chuyến du lịch 4 năm trước. Họ hứa rằng 4 năm sau sẽ gặp nhau ngắm sao băng, nhưng khi gặp lại Ikumi lại chối bỏ tình cảm của Akari.
Một Nửa Mảnh Ghép A Piece Of Your Mind.Diễn Viên: Prince Turns To Frog

Một Nửa Mảnh Ghép A Piece Of Your MindViệt Sub Năm: 2020 (Tập 24/16)

Là câu chuyện tình yêu giữa Ha Won and Han Seo-Woo. Ha Won là một lập trình viên AI và là người sáng lập M&H, là một con người kiên định và tốt bụng. Trong khi đó, Han Seo-Woo là một nhân viên thu âm nhạc cổ điển với cuộc sống bấp bênh không gia đình, không nhà cửa nhưng lại là một con người rất sống rất tích cực.

Unknown2019-11-06 19:27:49

Một Trang Tình Yêu - 1 Page No Koi (One Page Love) Việt Sub (2019)

akari một cô gái xinh đẹp có tài hội họa luôn gửi gắm những cảm xúc của mình qua những bức vẽ cô đã yêu ikumi người con trai cô vô tình gặp trong 1 chuyến du lịch 4 năm trước họ hứa rằng 4 năm sau sẽ gặp nhau ngắm sao băng nhưng khi gặp lại ikumi lại chối bỏ tình cảm của akarimột trang tình yêu,xem phim một trang tình yêu,download một trang tình yêu,xem online một trang tình yêu hd,xem một trang tình yêu nhanh,tai phim một trang tình yêu,1 page no koi one page love,xem phim 1 page no koi one page love,download 1 page no koi one page love,xem online 1 page no koi one page love hd,xem 1 page no koi one page love nhanh,tai phim 1 page no koi one page love