Ngòi Bút Nghệ Sĩ - Zoom Việt Sub (2015)RSS Ngòi Bút Nghệ Sĩ - Zoom Việt Sub (2015)
Ngòi Bút Nghệ Sĩ - Zoom
Diễn viên: Gael García Bernal, Alison Pill, Mariana Ximenes
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một cái nhìn mới đầy màu sắc về nghệ sĩ truyện tranh, tiểu thuyết gia, hay một đạo diễn phim… Họ sống trong thực tế và viết ra những câu chuyện về những con người trong trí tưởng tượng của họ
Biến Thân Metamorphoses.Diễn Viên: Fabrice Luchini,Ernst Umhauer,Kristin Scott Thomas

Biến Thân MetamorphosesViệt Sub Năm: 2014

Một cô gái được một cậu bé lạ mặt bên ngoài trường cấp ba tiếp cận. Anh ta yêu cầu cô theo dõi anh ta để nghe những câu chuyện mà các vị thần biến thân để được yêu con người.

Vua Phim Đồng Tính King Cobra.Diễn Viên: Garrett Clayton,Christian Slater,Molly Ringwald

Vua Phim Đồng Tính King CobraViệt Sub Năm: 2016

King Cobra với nội dung về ngành công nghiệp làm phim khiêu dâm đồng tính ở Mỹ đang gây ồn ào tại LHP Tribeca. Sau khi nhận lời đóng vai chính, nam diễn viên từng nhận được ngôi sao trên đại lộ danh vọng James Franco đã gắn với biệt danh "tài tử Oscar hư nhất".

Khát Khao Mercenary.Diễn Viên: Toki Pilioko,Iliana Zabeth,Mikaele Tuugahala

Khát Khao MercenaryViệt Sub Năm: 2016

Khi anh bất chấp người cha độc đoán của mình và rời New Caledonia để chơi bóng bầu dục ở Pháp, chàng trai trẻ Soane học được những bài học khó khăn về cuộc sống, tình yêu và thành công.

Unknown2020-06-19 12:41:18

Ngòi Bút Nghệ Sĩ - Zoom Việt Sub (2015)

một cái nhìn mới đầy màu sắc về nghệ sĩ truyện tranh tiểu thuyết gia hay một đạo diễn phim… họ sống trong thực tế và viết ra những câu chuyện về những con người trong trí tưởng tượng của họngòi bút nghệ sĩ,xem phim ngòi bút nghệ sĩ,download ngòi bút nghệ sĩ,xem online ngòi bút nghệ sĩ hd,xem ngòi bút nghệ sĩ nhanh,tai phim ngòi bút nghệ sĩ,zoom,xem phim zoom,download zoom,xem online zoom hd,xem zoom nhanh,tai phim zoom,gael garcía bernal,alison pill,mariana ximenes