Nhiệm Vụ Bí Mật - Top Secret! Việt Sub (1984)RSS Nhiệm Vụ Bí Mật - Top Secret! Việt Sub (1984)
Nhiệm Vụ Bí Mật - Top Secret!
Diễn viên: Val Kilmer, Lucy Gutteridge, Peter Cushing
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Ấn Độ
Năm phát hành: 1984
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Làm thế nào mà một bộ phim “chế” được cả hai đề tài gián điệp thời Chiến Tranh Lạnh và âm nhạc của Elvis Presley?! Chỉ có thể là qua bàn tay của bộ ba huyền thoại ZAZ, và không chỉ vậy, nó còn trở thành bộ phim yêu thích nhất của “đại chế nhân” Weird Al Yankovic. Như vậy chắc chắn đã đảm bảo cho bạn phần nào về chất lượng của Top Secret! rồi.
Đối Tác Ăn Ý Aces Go Places

Đối Tác Ăn Ý Aces Go PlacesThuyết Minh Năm: 1982

Phim xoay quanh cuộc đổi bắt tên trộm kim cương khét tiếng của cảnh sát Hồng Kông. Nhân vật nữ cảnh sát Supt. Nancy Ho đã thể hiện rõ lòng dũng cảm của mình cùng với các đồng nghiệp bắt được tên trộm kim cương nguy hiểm “Bàn tay trắng”.

Đối Tác Ăn Ý 3 Aces Go Places 3

Đối Tác Ăn Ý 3 Aces Go Places 3Thuyết Minh Năm: 1984

Đối Tác Ăn Ý Phần 3 một tên trộm bậc thầy bị lừa bởi James Bond và Nữ hoàng Anh để đánh cắp một viên đá quý có giá trị từ một vị trí được bảo vệ nghiêm ngặt sau đó phải giúp cảnh sát lấy lại nó.

Unknown2018-07-28 09:36:42

Nhiệm Vụ Bí Mật - Top Secret! Việt Sub (1984)

làm thế nào mà một bộ phim “chế” được cả hai đề tài gián điệp thời chiến tranh lạnh và âm nhạc của elvis presley chỉ có thể là qua bàn tay của bộ ba huyền thoại zaz và không chỉ vậy nó còn trở thành bộ phim yêu thích nhất của “đại chế nhân” weird al yankovic như vậy chắc chắn đã đảm bảo cho bạn phần nào về chất lượng của top secret rồinhiệm vụ bí mật,xem phim nhiệm vụ bí mật,download nhiệm vụ bí mật,xem online nhiệm vụ bí mật hd,xem nhiệm vụ bí mật nhanh,tai phim nhiệm vụ bí mật,top secret,xem phim top secret,download top secret,xem online top secret hd,xem top secret nhanh,tai phim top secret,val kilmer,lucy gutteridge,peter cushing