Nổi Lên Mặt Nước - Head Above Water Chưa Sub (2017)RSS Nổi Lên Mặt Nước - Head Above Water Chưa Sub (2017)
Nổi Lên Mặt Nước - Head Above Water
Diễn viên: Cận Đông, Charlie Hunnam, Hàn Vũ Cần, Lưu Lập
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nổi Trên Mặt Nước là bộ phim đô thị, hiện đại của đạo diễn Phan Kính Thừa, do Cận Đông, Hàn Vũ Cần đảm nhiệm vai chính. Bộ phim nói về Viện nghiên cứu và phát triển bí mật 301 đang có một cuộc thí nghiệm ở dưới nước tại thành phố Tam Đảo. Trong quá trình làm thông tin liên tục bị rò rỉ ra bên ngoài. Cục công an thành phố Tam Đảo tiếp nhận nhiệm vụ phải phá được vụ án này trong vòng 60 ngày
3 Rưỡi Chiều Thứ Tư Wednesday 3:30 Pm.Diễn Viên: Hong Bin,Ahn Bo Hyun,Jin Ki Joo

3 Rưỡi Chiều Thứ Tư Wednesday 3:30 PmChưa Sub Năm: 2017

về một cô gái bị bạn trai đá và đang cố gắng có được trái tim của anh ta lần nữa bằng cách khiến anh ta ghen tuông. Hợp tác cùng với người bạn nam thân thiết của mình, cô nàng bắt đầu "sống ảo" trên mạng xã hội, thể hiện tình yêu với bạn trai mới để chọc tức bạn trai cũ. Liệu tình yêu có thể nảy nở giữa hai người bạn thân từ thuở nhỏ này hay không?

Biệt Đội Siêu Anh Hùng Phiên Bản Anime Marvel Future Avengers.Diễn Viên: Hong Bin,Ahn Bo Hyun,Jin Ki Joo

Biệt Đội Siêu Anh Hùng Phiên Bản Anime Marvel Future AvengersChưa Sub Năm: 2017

Một cậu bé có sức mạnh siêu nhiên từ một thí nghiệm thao túng gen xấu. Makoto và các thanh thiếu niên khác tham gia cùng Avengers với tư cách là học viên có tên "Future Avengers". và chiến đấu chống lại kẻ thù, dưới quyền của các thành viên của hãng Avengers là Iron Man, Captain America, Hulk, Thor và Wasp.

Hắc Miêu 2 Black Cat 2.Diễn Viên: Hong Bin,Ahn Bo Hyun,Jin Ki Joo

Hắc Miêu 2 Black Cat 2Việt Sub Năm: 1992

Lương Tranh là thiếu nữ người Mỹ Gốc Hoa. Cô Phạm tội bắn chết một cảnh sát nên trên đường chạy trốn đã bị bắn chết lâm sàng. Cùng lúc này có một nhóm khủng bố Nga chuyên dùng chất phóng xạ để kích thích nên có khả năng phát huy tối đa tiềm năng của con người hoành hành khắp nước Mỹ và âm mưu ám sát cả Tổng Thống Đầu Tiên của Nga là Boris Nikolayevich Yeltsin.

Unknown2017-12-02 04:06:08

Nổi Lên Mặt Nước - Head Above Water Chưa Sub (2017)

nổi trên mặt nước là bộ phim đô thị hiện đại của đạo diễn phan kính thừa do cận đông hàn vũ cần đảm nhiệm vai chính bộ phim nói về viện nghiên cứu và phát triển bí mật 301 đang có một cuộc thí nghiệm ở dưới nước tại thành phố tam đảo trong quá trình làm thông tin liên tục bị rò rỉ ra bên ngoài cục công an thành phố tam đảo tiếp nhận nhiệm vụ phải phá được vụ án này trong vòng 60 ngàynổi lên mặt nước,xem phim nổi lên mặt nước,download nổi lên mặt nước,xem online nổi lên mặt nước hd,xem nổi lên mặt nước nhanh,tai phim nổi lên mặt nước,head above water,xem phim head above water,download head above water,xem online head above water hd,xem head above water nhanh,tai phim head above water,cận đông,charlie hunnam,hàn vũ cần,lưu lập