Nữ Thần - Goddess Việt Sub (2013)RSS Nữ Thần - Goddess Việt Sub (2013)
Nữ Thần - Goddess
Diễn viên: Laura Michelle Kelly, Ronan Keating, Magda Szubanski, Dustin Clare
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Elspeth Dickens dreams of finding her "voice" despite being stuck in an isolated farmhouse with her twin toddlers. A web-cam becomes her pathway to fame and fortune, but at a price.
Giao Thông Trafic

Giao Thông TraficViệt Sub Năm: 1971

Thay vì dùng từ thông thường trong tiếng Pháp, Tati đặt tên phim là Trafic theo từ lóng ghép giữa tiếng Pháp và tiếng Anh nhằm nhấn mạnh tính chất “trao đổi hàng hóa” (hàm ý thương mại) thay vì “giao thông” (hàm ý kết nối) của thế giới hiện đại - biểu hiện ở đây là xe hơi.

Long Sát Thủ Mr. Long

Long Sát Thủ Mr. LongThuyết Minh Năm: 2017

Trương Chấn đóng vai một sát thủ tên Long, hắn ta có thể mang theo thanh đao lớn dài 6 tấc một mình xông vào xào quyệt của địch, đánh đâu thắng đó không gì cản được. Nhưng trong một lần chấp hành nhiệm vụ ở Nhật, hắn ta đã bị trọng thương và được một cậu bé bắt gặp, từ đó cũng gặp được những biến cố không thể ngờ đến trong đời.

Unknown2020-03-12 12:00:53

Nữ Thần - Goddess Việt Sub (2013)

elspeth dickens dreams of finding her voice despite being stuck in an isolated farmhouse with her twin toddlers a web cam becomes her pathway to fame and fortune but at a pricenữ thần,xem phim nữ thần,download nữ thần,xem online nữ thần hd,xem nữ thần nhanh,tai phim nữ thần,goddess,xem phim goddess,download goddess,xem online goddess hd,xem goddess nhanh,tai phim goddess,laura michelle kelly,ronan keating,magda szubanski,dustin clare