Ông Bạn Găng-Tơ - Man Of Men Thuyết Minh (2019)RSS Ông Bạn Găng-Tơ - Man Of Men Thuyết Minh (2019)
Ông Bạn Găng-Tơ - Man Of Men
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về tay giang hồ hay khoe mẽ Young-Ki với ước mơ có một cuộc sống “đỉnh cao” bằng cách thường xuyên chơi vé số trực tuyến.Trong một lần quậy phá, gã bị tòa tuyên án 150 giờ lao động công ích. Nhiệm vụ của Young-Ki chính là chăm sóc cho vị Jang-Soo – một vị luật sư nổi tiếng và giàu có nay lại bại liệt toàn thân và sắp chết sau cơn bạo bệnh.
Trà Lầu Long Phụng Lung Fung Restaurant.Diễn Viên: Châu Tinh Trì,Max Moki,Ellen Chan,Charine Chan,Ngô Mẫn Đạt

Trà Lầu Long Phụng Lung Fung RestaurantThuyết Minh Năm: 1990

Long sau khi ra tù dự tính sẽ rửa tay làm lại cuộc đời nhưng thân đã làm người trong giang hồ thì có chết cũng không gột sạch được. Sau cái chết của chú Kiên, người anh em thân thiết với mình, Long đã tụ họp anh em đi trả thù cho cho chú Kiên.

Quyết Chiến Giang Hồ Long Tại Thiên Nhai: Dragon Fight.Diễn Viên: Lý Liên Kiệt,Châu Tinh Trì,Mark Williams

Quyết Chiến Giang Hồ Long Tại Thiên Nhai: Dragon FightThuyết Minh Năm: 1988

Jimmy và Vương là hai cao thủ Wushu đến Mỹ quốc để biểu diễn võ thuật Trung Hoa. Đến phút cuối, Vương lựa chọn ở lại Mỹ để mưu sinh chứ không trở về quê nhà, điều này khiến Jimmy bị rắc rối khi thuyết phục người bạn thân: anh cũng bị kẹt lại ở sân bay và không có chỗ nương thân.

Gia Hữu Hỷ Sự Alls Well Ends Well.Diễn Viên: Trương Quốc Vinh,Châu Tinh Trì,Trương Mạn Ngọc,Mao Thuần Quân,Ngô Quân Như,Vương Bách Minh

Gia Hữu Hỷ Sự Alls Well Ends WellThuyết Minh Năm: 1992

Câu chuyện về ba anh em nhà họ Shang, mỗi người có một cuộc đời riêng nhưng vẫn chung sống dưới một mái nhà. Người anh cả Shang Moon là một doanh nhân thành đạt, nhưng lại tìm đến niềm vui bên tình nhân mà quên lãng người vợ tận tâm ở nhà.

Unknown2020-08-01 08:29:16

Ông Bạn Găng-Tơ - Man Of Men Thuyết Minh (2019)

kể về tay giang hồ hay khoe mẽ young ki với ước mơ có một cuộc sống “đỉnh cao” bằng cách thường xuyên chơi vé số trực tuyếntrong một lần quậy phá gã bị tòa tuyên án 150 giờ lao động công ích nhiệm vụ của young ki chính là chăm sóc cho vị jang soo 8211 một vị luật sư nổi tiếng và giàu có nay lại bại liệt toàn thân và sắp chết sau cơn bạo bệnhông bạn găng,tơ,xem phim ông bạn găng,tơ,download ông bạn găng,tơ,xem online ông bạn găng,tơ hd,xem ông bạn găng,tơ nhanh,tai phim ông bạn găng,tơ,man of men,xem phim man of men,download man of men,xem online man of men hd,xem man of men nhanh,tai phim man of men