Phi Vụ Tiền Giả Project Gutenberg.Diễn Viên: Châu Nhuận Phát,Quách Phú Thành

Phi Vụ Tiền Giả Project GutenbergThuyết Minh Năm: 2018

cảnh sát Hồng Kông đã phá vỡ một phi vụ tiền giả động trời và bắt được Lee Man, một thành viên chủ chốt của đường dây tiền giả khi hắn đang chạy trốn sang Thái Lan. Các thanh tra cảnh sát đang nỗ lực tìm ra chân tưóng của Painter, kẻ chủ mưu đứng đầu băng đảng làm tiền giả từ lời khai của Lee Man.

Gương Đen Trò Chơi Ảo Black Mirror: Bandersnatch.Diễn Viên: Alice Lowe,Fionn Whitehead,Craig Parkinson

Gương Đen Trò Chơi Ảo Black Mirror: BandersnatchViệt Sub Năm: 2018

Lấy bối cảnh thập niên 80 tại London, Bandersnatch là câu chuyện về cậu thanh niên Stefan Butler (Fionn Whitehead) phát triển một game tương tác từ cuốn tiểu thuyết kỳ ảo. Vì bị deadline đè, nên Stefan vốn bị trầm cảm nay càng thêm khủng hoảng và có những hành vi bạo lực, hoang tưởng.

Kẻ Báo Thù Revenger.Diễn Viên: Alice Lowe,Fionn Whitehead,Craig Parkinson

Kẻ Báo Thù RevengerViệt Sub Năm: 2018

Những người bị kết án tử hình đang bị giam giữ biệt lập trên đảo Soorado - một nơi không có luật pháp. Carlos Kun (Park Hee-Soon) độc ác thống trị hòn đảo, hắn đối xử với tù nhân một cách tàn bạo. Yool (Bruce Khan), một cựu thám tử đã thâm nhập vào đảo Soorado, bí mật theo dõi một người bị kết án tử hình đang chuẩn bị ra pháp trường

Nữ Vệ Sĩ Cận Vệ: Close.Diễn Viên: Alice Lowe,Fionn Whitehead,Craig Parkinson

Nữ Vệ Sĩ Cận Vệ: CloseThuyết Minh Năm: 2019

Nữ vệ sĩ và chuyên gia chống khủng bố Sam nhận một công việc bảo vệ Zoe - một nữ thừa kế trẻ giàu có. Cả hai bên đều không quan tâm đến việc sắp xếp cho đến khi một vụ bắt cóc bạo lực buộc họ phải trốn chạy.

Xem Phim Vụ Cướp Lịch Sử - Empire State Thuyết Minh (2013) - Tập Full - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

được lấy theo tên 1 tòa nhà chọc trời nổi tiếng gần như là biểu tượng của thành phố new york và bối cảnh phim cũng diễn ra xung quanh nơi này chuyện phim sẽ theo chân liam hemsworth một công dân trẻ của new york luôn mong ước được làm cảnh sát nhưng rốt cuộc lại bị nypd sở cảnh sát new york từ chốivụ cướp lịch sử,xem phim vụ cướp lịch sử,download vụ cướp lịch sử,xem online vụ cướp lịch sử hd,xem vụ cướp lịch sử nhanh,tai phim vụ cướp lịch sử,empire state,xem phim empire state,download empire state,xem online empire state hd,xem empire state nhanh,tai phim empire state,emma roberts,liam hemsworth,dwayne johnson