Pokemon: Pichu To Pikachu - Pikachu And Pichu Chưa Sub (2000)RSS Pokemon: Pichu To Pikachu - Pikachu And Pichu Chưa Sub (2000)
Pokemon: Pichu To Pikachu - Pikachu And Pichu
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2000
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Pikachu gặp anh em Pichu và đi vào một cuộc phiêu lưu qua thành phố với họ trong khi cố gắng để có được trở lại tòa nhà nơi mà phần còn lại của Pokemon của Ash là.
Baki: Most Evil Death Row Convicts Special Anime

Baki: Most Evil Death Row Convicts Special AnimeViệt Sub Năm: 2012

A 15-minute trailer bundled with the limited edition of 14th Baki-Dou manga volume. Despite being bundled with Baki-Dou, it will adapt part of the the "Most Evil Death Row Convicts" arc from Baki: New Grappler Baki. The arc features underground ring fighters in the no-rules combat environment of death row convicts.

Unknown2019-02-19 12:08:53

Pokemon: Pichu To Pikachu - Pikachu And Pichu Chưa Sub (2000)

pikachu gặp anh em pichu và đi vào một cuộc phiêu lưu qua thành phố với họ trong khi cố gắng để có được trở lại tòa nhà nơi mà phần còn lại của pokemon của ash làpokemon,pichu to pikachu,xem phim pokemon,pichu to pikachu,download pokemon,pichu to pikachu,xem online pokemon,pichu to pikachu hd,xem pokemon,pichu to pikachu nhanh,tai phim pokemon,pichu to pikachu,pikachu and pichu,xem phim pikachu and pichu,download pikachu and pichu,xem online pikachu and pichu hd,xem pikachu and pichu nhanh,tai phim pikachu and pichu