Quý Bà Đóa Hoa - Nuts: Science And Sensibility Việt Sub (2018)RSS Quý Bà Đóa Hoa - Nuts: Science And Sensibility Việt Sub (2018)
Quý Bà Đóa Hoa - Nuts: Science And Sensibility
Diễn viên: Mã Tư Thuần, Trương Nhược Quân, Lý Hiện
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một câu chuyện tuổi dậy thì xoay quanh một thiên tài lập dị, một cô gái bốc đồng và bạn cùng lớp của họ với những tính cách khác nhau. Huang Jian (Trương Nhược Quân) là một thiên tài trong lĩnh vực khoa học và công nghệ.
Bảo Mẫu Bất Đắc Dĩ The Sitter

Bảo Mẫu Bất Đắc Dĩ The SitterViệt Sub Năm: 2011

một bộ phim hài xoay quanh câu chuyện về một sinh viên đại học bị đình chỉ học được dụ dỗ vào làm trông trẻ cho nhà hàng xóm, và anh chàng thiếu trách nhiệm này sẽ làm gì với công việc trông trẻ của mình đây?

Suối Ma Secrets In The Hot Spring

Suối Ma Secrets In The Hot SpringThuyết Minh Năm: 2018

Vì chữ hiếu, Thiết Tiểu Kim phải trở về nhà để giúp đỡ ông bà nội tiếp quản công việc quản lí khách sạn suối nước nóng của gia đình. Đồng hành với Kim trong chuyến trở về lần này là hai người bạn học cùng lớp, mọi chuyện kinh dị “cười ra nước mắt” kể từ đó bắt đầu với 3 chàng trai tại Suối Ma !!!.

Ồ Lucy! Oh Lucy!

Ồ Lucy! Oh Lucy!Việt Sub Năm: 2018

Một người phụ nữ cô đơn sống ở Tokyo quyết định tham gia một lớp học tiếng Anh, nơi cô phát hiện ra bản ngã thay đổi của mình, Lucy.

Lời Thỉnh Cầu Bí Ẩn A Simple Favor

Lời Thỉnh Cầu Bí Ẩn A Simple FavorViệt Sub Năm: 2018

câu chuyện của 3 nhân vật có mối liên hệ đặc biệt cùng sống ở một thị trấn nhỏ. Stephanie – một blogger làm nghề nội trợ, phát hiện bạn mình là Emily mất tích một cách bí ẩn. Sau vài ngày, Emily được kết luận là đã chết.

Chuyện Tình Ở Manhattan Manhattan Love Story

Chuyện Tình Ở Manhattan Manhattan Love StoryViệt Sub Năm: 2014

nói về một cặp đôi đầy lãng mạn, lúc ban đầu họ chỉ là người xa lạ và tình cờ gặp thoáng qua trên đường phố .Sau này gặp lại trong một quán bar và đã trở thành bạn, hai người họ có tính kỳ lạ, một người thì hay tò mò và có tính hiếu kỳ về thân hình của phụ nữ, còn người kia thì hay có những hành động khiến chàng trai cảm thấy thích thú.

Unknown2020-01-23 08:28:48

Quý Bà Đóa Hoa - Nuts: Science And Sensibility Việt Sub (2018)

một câu chuyện tuổi dậy thì xoay quanh một thiên tài lập dị một cô gái bốc đồng và bạn cùng lớp của họ với những tính cách khác nhau huang jian trương nhược quân là một thiên tài trong lĩnh vực khoa học và công nghệquý bà đóa hoa,xem phim quý bà đóa hoa,download quý bà đóa hoa,xem online quý bà đóa hoa hd,xem quý bà đóa hoa nhanh,tai phim quý bà đóa hoa,nuts,science and sensibility,xem phim nuts,science and sensibility,download nuts,science and sensibility,xem online nuts,science and sensibility hd,xem nuts,science and sensibility nhanh,tai phim nuts,science and sensibility,mã tư thuần,trương nhược quân,lý hiện