Senki Zesshou Symphogear Axz - 戦姫絶唱シンフォギアAxz(アクシズ) Việt Sub (2017)RSS Senki Zesshou Symphogear Axz - 戦姫絶唱シンフォギアAxz(アクシズ) Việt Sub (2017)
Senki Zesshou Symphogear Axz - 戦姫絶唱シンフォギアAxz(アクシズ)
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mùa thứ 4 của Series phim Senki Zesshou Symphogear. Fourth series of Senki Zesshou Symphogear. Japanese: 戦姫絶唱シンフォギアAXZ(アクシズ)
Time Bokan 24 タイムボカン24

Time Bokan 24 タイムボカン24Chưa Sub Năm: 2016 (Tập 1Raw/??)

bối cảnh thành phố Tokyo hiện đại trong tương lai.Một trường trung học cơ sở biến thành một trạm quản lí thời gian và không gian ở thế kỉ 24.Ở nơi này mọi người có thể đi đến tương lai và quá khứ để tìm hiểu được lịch sử, những kiến thức mà học sinh được học thực chất là một lời nói dối và buộc họ phải tìm về với những ngày xưa để biết thêm về nó.

Digimon Universe: Appli Monsters Appmon

Digimon Universe: Appli Monsters AppmonViệt Sub Năm: 2016 (Tập 52/52)

Câu chuyện được đặt trong một thế giới mà “Appmon” (rút ngắn cho “Appli Monsters”), sinh vật thông minh nhân tạo được sinh ra trong các ứng dụng di động. Nhân vật chính là Haru Shinkai người được một Appli ổ của riêng mình và mở ra khả năng của mình để mang lại Appmon với cuộc sống nơi ông gặp đối tác của mình Gatchmon.

Rwby Volume 4 Rwby Red White Black Yellow

Rwby Volume 4 Rwby Red White Black YellowViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

có khá nhiều thứ để nói trong tập đầ của act mới này - Do thay hoàn toàn Animator và Chỉ đạo võ thuật nên thấy nó hơi lạ so với 2 vol trước. Đánh nhau không được hoành tráng lắm và thấy nó khá giống trong game RWBY hơn là so với quả choảng nhau đã mắt ở Vol.1. Cơ mà đường còn dài, 16 vol lận, còn 12 vol nữa để co họ cải thiện.

Unknown2017-11-04 01:55:14

Senki Zesshou Symphogear Axz - 戦姫絶唱シンフォギアAxz(アクシズ) Việt Sub (2017)

mùa thứ 4 của series phim senki zesshou symphogear fourth series of senki zesshou symphogear japanese 戦姫絶唱シンフォギアaxzアクシズsenki zesshou symphogear axz,xem phim senki zesshou symphogear axz,download senki zesshou symphogear axz,xem online senki zesshou symphogear axz hd,xem senki zesshou symphogear axz nhanh,tai phim senki zesshou symphogear axz,戦姫絶唱シンフォギアaxzアクシズ,xem phim 戦姫絶唱シンフォギアaxzアクシズ,download 戦姫絶唱シンフォギアaxzアクシズ,xem online 戦姫絶唱シンフォギアaxzアクシズ hd,xem 戦姫絶唱シンフォギアaxzアクシズ nhanh,tai phim 戦姫絶唱シンフォギアaxzアクシズ