Sidonia No Kishi Movie - 劇場版「シドニアの騎士」 Chưa Sub (2016)RSS Sidonia No Kishi Movie - 劇場版「シドニアの騎士」 Chưa Sub (2016)
Sidonia No Kishi Movie - 劇場版「シドニアの騎士」
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện của một ngàn năm kể từ khi Gauna, một chủng tộc người ngoài hành tinh lạ không có phương pháp được biết đến thông tin liên lạc, phá hủy các hệ thống năng lượng mặt trời. Một phần của nhân loại được quản lý để thoát khỏi bằng cách sử dụng “tàu hạt giống” rất lớn như Sidonia, mà đã cho phép họ duy trì dân, vừa trôi qua không gian.
Trigun The Movie Badlands Rumble

Trigun The Movie Badlands RumbleViệt Sub Năm: 2010

nói về sự tiếp diễn phần 2 của Movie mới được xảy ra sau 20 năm sau khi can thiệp vào các vụ cướp ngân hàng của một tên cướp khét tiếng tên là Gasback, Vash the Stampede đang hướng tới Macca City.

Shimanchu Mirika Special 島んちゅMirika

Shimanchu Mirika Special 島んちゅMirikaViệt Sub Năm: 2011

Một dự án phim hoạt hình ban đầu thúc đẩy các doanh nghiệp nông nghiệp Okinawa và công nghiệp địa phương và được tài trợ bởi tỉnh Okinawa. Lấy bối cảnh tỉnh Okinawa của Nhật Bản, câu chuyện kể về ba cô gái yêu thích âm nhạc, múa, vở kịch Okinawa và karate

Date A Live Movie Mayuri Judgment: Gekijouban

Date A Live Movie Mayuri Judgment: GekijoubanViệt Sub Năm: 2015

diễn biến về cuộc chiến vẫn cứ tiếp tục lại.Một quả cầu khổng lồ đột nhiên bắt đầu phát ra một làn sóng tinh thần bí ẩn về thành Tengu đó nên đã lấy lại được sự bình an của nó.Một bí ẩn, cô gái xinh đẹp xuất hiện cùng một lúc.Lặng lẽ, mục đích của cô để đúc đường ngắm cô Shido và những người khác là gì?Mục đích thực sự là?.

Unknown2016-10-02 07:08:07

Sidonia No Kishi Movie - 劇場版「シドニアの騎士」 Chưa Sub (2016)

câu chuyện của một ngàn năm kể từ khi gauna một chủng tộc người ngoài hành tinh lạ không có phương pháp được biết đến thông tin liên lạc phá hủy các hệ thống năng lượng mặt trời một phần của nhân loại được quản lý để thoát khỏi bằng cách sử dụng “tàu hạt giống” rất lớn như sidonia mà đã cho phép họ duy trì dân vừa trôi qua không giansidonia no kishi movie,xem phim sidonia no kishi movie,download sidonia no kishi movie,xem online sidonia no kishi movie hd,xem sidonia no kishi movie nhanh,tai phim sidonia no kishi movie,劇場版「シドニアの騎士」,xem phim 劇場版「シドニアの騎士」,download 劇場版「シドニアの騎士」,xem online 劇場版「シドニアの騎士」 hd,xem 劇場版「シドニアの騎士」 nhanh,tai phim 劇場版「シドニアの騎士」