Sóng Tử Thần - The Wave (Bølgen) Thuyết Minh (2015)RSS Sóng Tử Thần - The Wave (Bølgen) Thuyết Minh (2015)
Sóng Tử Thần - The Wave (Bølgen)
Diễn viên: Thomas Bo Larsen, Kristoffer Joner, Fridtjov Såheim
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nói về thiên tai ở 1 tỉnh của nước Nauy. Ngọn núi ở tỉnh này có vết nứt và mỗi ngày một tách ra. Và phim nói về ngày định mệnh khi ngọn núi sụp xuống tạo nên sóng thần nhấn chìm 1 vùng vốn đông du khách tham quan vì cảnh quan kỳ vĩ nơi đây. Ngọn núi là có thật và vẫn luôn được quan sát nghiêm ngặt đề phòng tai hoạ có thể ập đến.
Thợ Săn Kho Báu Treasure Hunters.Diễn Viên: Justin Timberlake,Dontae Winslow

Thợ Săn Kho Báu Treasure HuntersThuyết Minh Năm: 2017

Kho vàng của Nhật Hoàng trong Thế Chiến Thứ II bị chôn vùi ở đảo Corregidor, Philippines trở thành miếng mồi ngon để các thế lực xâu xé. Những đội thợ săn kho báu bất hợp pháp sẳn sàng nổ súng đoạt mạng kẻ dám tranh giành. Các cô gái cũng vào cuộc, tìm vận may và lôi những kẻ sát nhân săn vàng trong quá khứ ra ánh sáng.

Tướng Quân Shogun.Diễn Viên: Richard Chamberlain,Toshirô Mifune

Tướng Quân ShogunViệt Sub Năm: 1980

John Blackthorne, một tay thủy thủ phiêu lưu người Anh vào thế kỉ 17, bị đắm tàu ở ven biển Nhật Bản, trở thành một nhân chứng trong cuộc biến động quyền lực của Toranaga, một chúa đất trong vùng, người dự định sẽ trở thành một Shogun, thủ lĩnh độc tài quân sự tối cao của Nhật Bản

Cuộc Gọi Của Sói Biển The Wolfs Call.Diễn Viên: François Civil,Omar Sy,Mathieu Kassovitz,Reda Kateb,Paula Beer

Cuộc Gọi Của Sói Biển The Wolfs CallViệt Sub Năm: 2019

Nga xâm chiếm các đảo Åland thuộc Phần Lan và Tổng thống Pháp quyết định gửi trợ giúp quân sự cho Phần Lan là: tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Pháp. Và một cuộc chiến thầm lặng dưới Đại dương của 2 tàu ngầm Nga và Pháp đã xảy ra. Một số cảnh trong phim được chụp trong các tàu ngầm thực tế của Pháp.

Unknown2019-08-12 12:16:54

Sóng Tử Thần - The Wave (Bølgen) Thuyết Minh (2015)

nói về thiên tai ở 1 tỉnh của nước nauy ngọn núi ở tỉnh này có vết nứt và mỗi ngày một tách ra và phim nói về ngày định mệnh khi ngọn núi sụp xuống tạo nên sóng thần nhấn chìm 1 vùng vốn đông du khách tham quan vì cảnh quan kỳ vĩ nơi đây ngọn núi là có thật và vẫn luôn được quan sát nghiêm ngặt đề phòng tai hoạ có thể ập đếnsóng tử thần,xem phim sóng tử thần,download sóng tử thần,xem online sóng tử thần hd,xem sóng tử thần nhanh,tai phim sóng tử thần,the wave bølgen,xem phim the wave bølgen,download the wave bølgen,xem online the wave bølgen hd,xem the wave bølgen nhanh,tai phim the wave bølgen,thomas bo larsen,kristoffer joner,fridtjov såheim