Sứ Mệnh Của Apollo - Mission Control: The Unsung Heroes Of Apollo Read Việt Sub (2017)RSS Sứ Mệnh Của Apollo - Mission Control: The Unsung Heroes Of Apollo Read Việt Sub (2017)
Sứ Mệnh Của Apollo - Mission Control: The Unsung Heroes Of Apollo Read
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về quá trình đưa con người lên Mặt Trăng trong Sứ Mệnh Của Apollo
Trong Bóng Tối In Darkness.Diễn Viên: Ed Skrein,Natalie Dormer,Emily Ratajkowski

Trong Bóng Tối In DarknessThuyết Minh Năm: 2018

Một nhạc sĩ mù nghe thấy một vụ giết người được thực hiện trong căn hộ ở tầng trên của cô, điều đó sẽ đưa cô xuống một con đường tối tăm vào thế giới ngầm tội phạm của London.​

Hãy Nhớ Tên Tôi Marionette.Diễn Viên: Lee Yoo,Young,Kim Hee,Won,Oh Ha,Nee,Lee Hak,Joo

Hãy Nhớ Tên Tôi MarionetteThuyết Minh Năm: 2018

kể về Han Seo Rin là một giáo viên tại trường cấp 3, hồi đi học cô đã từng bị hãm hiếp tập thể rồi bị quay clip lại từ đó việc đấy đã để lại cho cô một nỗi ám ảnh tâm lý lớn. Sau này khi đi dạy học, vào một ngày đi làm ca tối, cô ấy uống nước do học sinh tặng rồi rơi vào trạng thái hôn mê và lại bị người khác quay clip và những bức ảnh không hay.

Độc Chiến Believer.Diễn Viên: Cho Jin,Woong,Cha Seung Won,Ryoo Joon Yeol,Kim Ju Hyeok

Độc Chiến BelieverViệt Sub Năm: 2018

được làm lại từ tác phẩm hợp tác giữa Trung Quốc - Hồng Kông năm 2013 Drug War. Bộ phim của đạo diễn Lee Hae Young quy tụ dàn sao hoành tráng như Cha Seung Won, Ryu Jun Yeol, Kim Joo Hyuk, Kim Sung Ryung, Jo Jin Woong và Park Hae Joon.

Unknown2017-09-09 10:16:54

Sứ Mệnh Của Apollo - Mission Control: The Unsung Heroes Of Apollo Read Việt Sub (2017)

kể về quá trình đưa con người lên mặt trăng trong sứ mệnh của apollosứ mệnh của apollo,xem phim sứ mệnh của apollo,download sứ mệnh của apollo,xem online sứ mệnh của apollo hd,xem sứ mệnh của apollo nhanh,tai phim sứ mệnh của apollo,mission control,the unsung heroes of apollo read,xem phim mission control,the unsung heroes of apollo read,download mission control,the unsung heroes of apollo read,xem online mission control,the unsung heroes of apollo read hd,xem mission control,the unsung heroes of apollo read nhanh,tai phim mission control,the unsung heroes of apollo read