Tanaka-Kun Wa Itsumo Kedaruge - Tanaka-Kun Is Always Listless Việt Sub (2016)RSS Tanaka-Kun Wa Itsumo Kedaruge - Tanaka-Kun Is Always Listless Việt Sub (2016)
Tanaka-Kun Wa Itsumo Kedaruge - Tanaka-Kun Is Always Listless
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: cậu chàng Tanaka lúc-nào-cũng-bơ-phờ bên cạnh người bạn cùng lớp kiệm lời – Ohta, người chẳng thể bỏ rơi anh bạn Takana một mình. Tác giả Uda bắt đầu đăng series trên trang web Gangan Online từ năm 2013 và Square Enix cũng đã xuất bản tập 5 của manga vào tháng 11 vừa rồi. Tập 6 sẽ sớm “lên kệ” vào tháng 4 tới. Hiện nay, manga đã có hơn đã có hơn một triệu bản in.
Hokuto No Ken Ichigo Aji

Hokuto No Ken Ichigo AjiChưa Sub Năm: 2015 (Tập 2/12)

Được chuyển thể từ bộ manga cùng tên, bạn sẽ được gặp lại Thánh hoàng đế Souther “siêu bựa”. Nhân vật hài hước này không ngại ngần tung ra những chiêu trò khó đỡ để cố gắng trở thành bạn với Kenshiro.

The Tower Of Druaga Ss2 Druaga No Tou: The Aegis Of Uruk

The Tower Of Druaga Ss2 Druaga No Tou: The Aegis Of UrukViệt Sub Năm: 2009 (Tập 12/12)

Tiếp nối SS1 - Mùa hè của Anu - cứ 5 năm 1 lần những quái vật của tòa tháp của ma vương Druaga mất đi sức mạnh bởi loại ma thuật mang tên “Anu”, do Gilgamesh - người đã chính phục ngọn tháp và là đức vua của sử sỏ Uruk - thi triển 80 năm trôi qua, mùa hè của Anu đang đến gần, Mekia thành - lũy đầu tiên ở tầng một , đang hối hả cùng với quân đội của Uruk chuẩn bị chiến dịch chống lại Druaga lần thứ ba.

Rizelmine りぜるまいん

Rizelmine りぜるまいんViệt Sub Năm: 2002 (Tập 24/24)

Chính phủ đã được tiến hành thí nghiệm kỹ thuật di truyền một con người.Sản phẩm đầu tiên là một cô gái tên Rizel, và thí nghiệmđã thành công. Trong khi khỏe mạnh và vui vẻ, Rizel 12 tuổi cần có tình yêu để tiếp tục phát triển.

Unknown2016-06-26 12:20:14

Tanaka-Kun Wa Itsumo Kedaruge - Tanaka-Kun Is Always Listless Việt Sub (2016)

cậu chàng tanaka lúc nào cũng bơ phờ bên cạnh người bạn cùng lớp kiệm lời – ohta người chẳng thể bỏ rơi anh bạn takana một mình tác giả uda bắt đầu đăng series trên trang web gangan online từ năm 2013 và square enix cũng đã xuất bản tập 5 của manga vào tháng 11 vừa rồi tập 6 sẽ sớm “lên kệ” vào tháng 4 tới hiện nay manga đã có hơn đã có hơn một triệu bản intanaka,kun wa itsumo kedaruge,xem phim tanaka,kun wa itsumo kedaruge,download tanaka,kun wa itsumo kedaruge,xem online tanaka,kun wa itsumo kedaruge hd,xem tanaka,kun wa itsumo kedaruge nhanh,tai phim tanaka,kun wa itsumo kedaruge,tanaka,kun is always listless,xem phim tanaka,kun is always listless,download tanaka,kun is always listless,xem online tanaka,kun is always listless hd,xem tanaka,kun is always listless nhanh,tai phim tanaka,kun is always listless