Tensei Shitara Slime Datta Ken Ova - Tensura Ova, That Time I Got Reincarnated As A Slime Việt Sub (2019)RSS Tensei Shitara Slime Datta Ken Ova - Tensura Ova, That Time I Got Reincarnated As A Slime Việt Sub (2019)
Tensei Shitara Slime Datta Ken Ova - Tensura Ova, That Time I Got Reincarnated As A Slime
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (3/3)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một anh chàng bị tên cướp đâm chết khi đi gặp đồng nghiệp cùng vợ chưa cưới của cậu ta. Khi đang thoi thóp trước khi chết, người đầy máu, anh ta nghe được một tiếng nói kỳ lạ. Giọng nói ấy chuyển thể sự tiếc nuối của anh chàng vì vẫn còn tân trước khi đi và ban cho anh ta chiêu thức đặc biệt [tiên nhân vĩ đại]. Liệu đây có phải là trò đùa?
Nurarihyon No Mago Ova Bách Quỷ Dạ Hành

Nurarihyon No Mago Ova Bách Quỷ Dạ HànhViệt Sub Năm: 2012 (Tập 2/2)

Câu chuyện diễn ra sau khi Otome Yamabuki - người vợ đầu tiên của Nura Rihan mất tích khoảng 100 năm. Thời gian qua đi, Rihan cuối cùng cũng vực dậy bản thân và trở lại với cuộc sống thường nhật. Là thống lĩnh của gia tộc Nura, chàng dành mọi tâm trí để gìn giữ một thế giới hài hòa giữa loài người và các youkai.

Amagami Ss Ova Amagami Ss Short Animations

Amagami Ss Ova Amagami Ss Short AnimationsViệt Sub Năm: 2011 (Tập 2/6)

Tachibana Junichi là học sinh cao trung năm 2, luôn cảm thấy chán nản mỗi khi mùa giáng sinh tới vì những chuyện xảy ra trong quá khứ. Bởi nỗi sợ này, cậu không thể mở lòng mình để yêu ai và phải trải qua cuộc đời học sinh khá là hẻo lạnh. Một ngày, Junichi tự hỏi mình rằng liệu cậu có cam chịu kết thúc đời học sinh của mình như vậy hay không. Vượt qua nỗi sợ, Junichi quyết tâm kiếm được một cô bạn gái để cùng trải qua đêm giáng sinh.

Unknown2019-12-25 13:48:03

Tensei Shitara Slime Datta Ken Ova - Tensura Ova, That Time I Got Reincarnated As A Slime Việt Sub (2019)

một anh chàng bị tên cướp đâm chết khi đi gặp đồng nghiệp cùng vợ chưa cưới của cậu ta khi đang thoi thóp trước khi chết người đầy máu anh ta nghe được một tiếng nói kỳ lạ giọng nói ấy chuyển thể sự tiếc nuối của anh chàng vì vẫn còn tân trước khi đi và ban cho anh ta chiêu thức đặc biệt tiên nhân vĩ đại liệu đây có phải là trò đùatensei shitara slime datta ken ova,xem phim tensei shitara slime datta ken ova,download tensei shitara slime datta ken ova,xem online tensei shitara slime datta ken ova hd,xem tensei shitara slime datta ken ova nhanh,tai phim tensei shitara slime datta ken ova,tensura ova,that time i got reincarnated as a slime,xem phim tensura ova,that time i got reincarnated as a slime,download tensura ova,that time i got reincarnated as a slime,xem online tensura ova,that time i got reincarnated as a slime hd,xem tensura ova,that time i got reincarnated as a slime nhanh,tai phim tensura ova,that time i got reincarnated as a slime