Thám Tử Đọc Tâm - He Is Psychometric: That Psychometric Guy Việt Sub (2019)RSS Thám Tử Đọc Tâm - He Is Psychometric: That Psychometric Guy Việt Sub (2019)
Thám Tử Đọc Tâm - He Is Psychometric: That Psychometric Guy
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Lee Ahn (Jin Young) có khả năng tâm lý học đặc biệt. Bất cứ khi nào chạm vào ai đó, anh có thể đọc được ký ức của người đó. Sử dụng khả năng tâm lý học của mình, Lee Ahn muốn tiêu diệt những kẻ ác trên thế giới. Không giống như vẻ ngoài đẹp trai của mình, Lee Ahn có vẻ không thông minh cho lắm.
Con Tàu Mất Tích The Terror.Diễn Viên: Jared Harris,Tobias Menzies,Paul Ready

Con Tàu Mất Tích The TerrorViệt Sub Năm: 2018 (Tập 10/10)

Lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật, The Terror tập trung vào chuyến hành trình đầy nguy hiểm của Hải quân Hoàng gia Anh. Cụ thể, vào năm 1845, chuẩn đô đốc John Franklin và đoàn thủy thủ rời Vương quốc Anh đến Bắc Cực trên hai con tàu HMS Erebus và HMS Terror. Mục đích của chuyến đi này là tìm ra tuyến đường biển từ khu vực Bắc Cực thuộc Canada tới phương Đông.

Xuyên Qua Hỏa Tiễn Đột Kích: Crossfire.Diễn Viên: Jared Harris,Tobias Menzies,Paul Ready

Xuyên Qua Hỏa Tiễn Đột Kích: CrossfireViệt Sub Năm: 2020 (Tập 21/36)

Đây là thời đại mà con người phải đấu tranh với chọn lọc tự nhiên, phải chiến đấu để sinh tồn. Là thời đại mà tôn giáo là đạo đức, tổ hợp gene quyết định thân phận. Cho dù đối diện với gian nan thử thách thế nào, con người là một thể cùng chung vận mệnh. Đều nên từ bỏ thành kiến, đoàn kết với nhau tiến về phía trước trong dòng chảy thời gian.

Khách Sạn Ma Quái Hotel Del Luna.Diễn Viên: Jared Harris,Tobias Menzies,Paul Ready

Khách Sạn Ma Quái Hotel Del LunaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 16/16)

Jang Man Wol là Giám đốc của khách sạn Del Luna nằm ở trung tâm thành phố Seoul với vẻ ngoài cũ kỹ. Nhiều năm trước, cô đã mắc phải một sai lầm lớn, do đó cô đã mắc kẹt tại khách sạn này. Cô xinh đẹp nhưng có tính khí thất thường, đa nghi và tham lam.

Unknown2019-09-02 17:33:21

Thám Tử Đọc Tâm - He Is Psychometric: That Psychometric Guy Việt Sub (2019)

lee ahn jin young có khả năng tâm lý học đặc biệt bất cứ khi nào chạm vào ai đó anh có thể đọc được ký ức của người đó sử dụng khả năng tâm lý học của mình lee ahn muốn tiêu diệt những kẻ ác trên thế giới không giống như vẻ ngoài đẹp trai của mình lee ahn có vẻ không thông minh cho lắmthám tử đọc tâm,xem phim thám tử đọc tâm,download thám tử đọc tâm,xem online thám tử đọc tâm hd,xem thám tử đọc tâm nhanh,tai phim thám tử đọc tâm,he is psychometric,that psychometric guy,xem phim he is psychometric,that psychometric guy,download he is psychometric,that psychometric guy,xem online he is psychometric,that psychometric guy hd,xem he is psychometric,that psychometric guy nhanh,tai phim he is psychometric,that psychometric guy